Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Đặt vòng tránh thai

Bảng giá chi phí cấy que tránh thai từng hạng mục mới nhất 

Cấy que tránh thai mang lại hiệu quả đến 99,8% và có thời hạn lâu dài từ 3 - 4 năm. Do vậy, đây là một phương pháp tránh thai an toàn được Hội y học cũng như các chuyên gia đầu ngành khuyến cáo. Tuy nhiên, nhiều chị em lo lắng rằng, cấy que tránh thai vừa an toàn vừa có hiệu quả tránh thai cao như vậy thì chi phí có đắt không. Để giải đáp vấn đề này, chị em đừng bỏ lỡ những thông tin được bác sĩ Giao Thị Kim Vân chia sẻ ngay dưới đây.

[Wiget bác sĩ Giao Thị Kim Vân]

Chi phí cấy que tránh thai có đắt không? 

Hiện nay, chi phí cấy que tránh thai ở mỗi cơ sở y tế có sự chênh lệch, nhưng bù lại, chị em sẽ nhận được dịch vụ, chất lượng tương đương so với số tiền đã bỏ ra. Vì vậy, đừng vội vàng kết luận chuyện đắt rẻ mà quan trọng hơn, hãy đặt sức khỏe của bản thân và hiệu quả tránh thai mong muốn lên trên hết. 

Cấy que tránh thai tuy là thủ thuật đơn giản nhưng cần thiết phải thực hiện ở các cơ sở y tế uy tín, tay nghề bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại. Bởi nếu thực hiện tại cơ sở kém uy tín sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, không phát huy được hiệu quả tránh thai như mong muốn. 

Ngoài ra, bác sĩ Kim Vân cho biết, khi chưa thăm khám cụ thể, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí cấy que tránh thai. Thay vào đó, chị em có thể ước lượng chi phí thông qua một số yếu tố dưới đây:

 • Loại que tránh thai muốn cấy

Khi đi cấy que tránh thai, bác sĩ sẽ tư vấn loại que phù hợp với mong muốn của chị em. Hiện nay có một số loại que tránh thai như là: Implanon; Jadelle, Sinoplant; Norplant. Tùy vào loại que cấy tránh thai thì sẽ có chi phí khác nhau và việc lựa chọn loại que nào sẽ quyết định chi phí phải trả.

 • Tình trạng sức khỏe

Với những chị em có sức khỏe bình thường thì sẽ được cấy que ngay sau khi khám, khi đó chỉ bao gồm chi phí cấy que. Nhưng đối với những chị em được chẩn đoán viêm phụ khoa, thì sẽ phải tiêu viêm ổn định trước khi cấy que tránh thai, cũng vì vậy mà chi phí cấy que cũng sẽ cao hơn. 

 • Các hạng mục xét nghiệm

Tùy thuộc vào tình trạng kiểm tra sức khỏe mà các bác sĩ sẽ chỉ định các hạng mục xét nghiệm khác nhau, do đó chi phí thăm cấy que tránh thai ở mỗi người cũng sẽ khác nhau.

 • Cơ sở y tế lựa chọn

Chi phí cấy que tránh thai phụ thuộc chính vào cơ sở y tế (bao gồm yếu tố tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ y tế,…)[Tôi chưa có thời gian đi khám - Cần tư vấn online]

Tại Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, tất cả chi phí cấy que tránh thai đều được báo cáo công khai minh bạch bởi hệ thống máy tính và nhân viên làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Sau khi thăm khám cụ thể, các bác sĩ đưa ra những hạng mục xét nghiệm, thăm khám cụ thể tương đương với chi phí, phù hợp với mọi quy định.

[Shortcode wiget_2]

Công khai bảng giá cấy que tránh thai mới nhất hiện nay

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, do đó mọi chi phí đều được công khai minh bạch. Hơn nữa, hiểu được tâm lý lo lắng về chi phí của chị em khi đi khám bệnh, Phòng khám còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ chi phí cấy que tránh thai cho chị em. 

1. Chi phí khám lâm sàng - Miễn phí 300.000Đ 

Thăm khám lâm sàng là bước đầu tiên lúc khám chẩn đoán ban đầu. Bác sĩ sẽ hỏi bệnh nhân 1 số câu hỏi để hiểu thêm về bệnh như:

 • Thói quen vệ sinh vùng kín hằng ngày thế nào?

 • Gần đây có xuất hiện triệu chứng bất thường nào tại vùng kín không? Đã thăm khám ở đâu chưa?

 • Gần đây có bị chậm kinh không?

 • Đã từng thực hiện phương pháp tránh thai tương tự nào chưa?...

Khi đăng ký khám trước, chị em khi đến khám sẽ được miễn phí 300.000Đ khám lâm sàng với bác sĩ Trưởng khoa. Trong khi chi phí này ở bệnh viện luôn dao động từ 350.000 - 500.000Đ. 

TÔI MUỐN ĐẶT HẸN CẤY QUE TRÁNH THAI

2. Chi phí xét nghiệm trước khi cấy que - Trên dưới 1 triệu đồng 

Sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ đề nghị bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác sức khỏe của chị em có đảm bảo để thực hiện cấy que tránh thai không. 

Phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau, chị em sẽ cần xét nghiệm thường quy để xác định tình trạng sức khỏe hiện tại. Được tính tùy hạng mục, mỗi hạng mục từ 50.000 – 200.000 VNĐ. Làm hạng mục nào tính tiền hạng mục đó. Có bảng giá niêm yết tại phòng khám theo quy định của Sở y tế.

Để giúp chị em giảm thiểu tối đa chi phí xét nghiệm, hiện nay Phòng khám có triển khai hỗ trợ gói khám Phụ khoa tổng quát chỉ 200.000đ bao gồm 7 hạng mục quan trọng: 

 • Siêu âm tử cung buồng trứng 

 • Soi tươi dịch âm đạo

 • Xét nghiệm nước tiểu

 • Tổng phân tích tế bào máu

 • HCG nước tiểu

 • Xét nghiệm HIV

 • Máu đông - máu chảy

 • Soi cổ tử cung

[Wiget Gói Khám]

Chi phí cấy que tránh thai - Tùy từng trường hợp

Tùy thuộc vào mong muốn của chị em, lựa chọn loại que cấy nào mà chi phí cấy que tránh thai ở mỗi người sẽ khác nhau. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe hiện tại cũng quyết định một phần đến chi phí cấy que tránh thai, cụ thể:

 • Chị em có sức khỏe hoàn toàn bình thường thì chỉ mất tiền cấy que tránh thai. 

 • Chị em bị viêm nhiễm phụ khoa hay bất kỳ tổn thương nào ở vùng kín thì cần tiến hành hỗ trợ điều trị viêm nhiễm trước khi cấy que tránh thai. Do đó, chi phí phải trả sẽ bao gồm cả chi phí hỗ trợ điều trị viêm và công cấy que tránh thai.

Chị em có thể mô tả tình trạng online cho bác sĩ [Tại đây] để được tham khảo mức chi phí cụ thể.

Quà tặng sức khỏe - hỗ trợ 1 phần kinh phí cho chị em

Với mong muốn giúp chị em thực hiện tránh thai với phương pháp an toàn và hiệu quả tốt nhất cùng mức chi phí ưu đãi nhất đến với chị em, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình ưu đãi bao gồm: 

 • Được hỗ trợ điều trị trực tiếp bởi đội ngũ Bác sĩ giỏi, bác sĩ Trưởng khoa trên 20 năm kinh nghiệm.

 • Giảm 50% chi phí thủ thuật

 

[Shortcode wiget_2]

 

Chi phí vật tư y tế, giường nằm

Tại Phòng khám, chị em sau khi tiến hành cấy que tránh thai đều hồi phục nhanh chóng và không cần nằm viện. Do đó, sẽ không tốn kém giường nằm hay chi phí kèm theo.

Một số lưu ý khác 

 • Các mục chi phí sẽ được công khai trong quá trình tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

 • Chị em đồng ý với mức chi phí sẽ được lên lịch cấy que tránh thai theo đúng nguyện vọng.

 • Mức giá chỉ trên tính chất tham khảo. Để biết chính xác mức chi phí bao nhiêu, người bệnh nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn mức phí cụ thể nhất

Bài viết liên quan

Cấy que tránh thai uy tín tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Ngoài ưu điểm cấy que tránh thai với chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn được đông đảo người bệnh đánh giá là một trong số ít Phòng khám Phụ khoa chất lượng cao, uy tín hàng đầu ở Hà Nội hiện nay. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, gần 30 năm kinh nghiệm 

Phòng khám là số ít cơ sở chuyên khoa hội tụ được đội ngũ bác sĩ hàng đầu chuyên Sản phụ khoa, gần 30 năm kinh nghiệm và được mời từ các bệnh viện lớn về công tác. Đây chính là điểm nổi bật giúp Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn là địa chỉ uy tín được chị em gửi trọn niềm tin. 

 • Bác sĩ Giao Thị Kim Vân: Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa đã tích lũy được nền tảng kiến thức sâu rộng từ kinh nghiệm đến thực tiễn trong thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thẩm mỹ vùng kín, tránh thai an toàn bằng phương pháp cấy que tránh thai,…được đông đảo chị em lựa chọn. Suốt hàng chục năm công tác, bác sĩ Kim Vân được người bệnh quý trọng bởi luôn tâm huyết, hết lòng vì người bệnh.

[Tôi muốn đặt hẹn với bác sĩ Kim Vân]

Cấy que an toàn được trực tiếp bác sĩ Trưởng khoa Sản thực hiện 

Que cấy tránh thai tại Đa khoa Quốc tế mang lại hiệu quả tránh thai lên đến 99,8%; hiệu quả cao và lâu dài từ 4 đến 6 năm, kích thước nhỏ gọn không ảnh hưởng đến sinh hoạt, không lo que sẽ bị rơi ra ngoài, sau 24 giờ cấy que đã có thể quan hệ bình thường. 

Quy trình cấy que tránh thai tuân thủ tuyệt đối theo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn của Bộ Y tế:

 • Bước 1: Khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa

 • Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm cần thiết (thường quy và chuyên sâu) để kiểm tra sức khỏe có đảm bảo hay không, nếu không có dấu hiệu bất thường sẽ được tiến hành cấy que tránh thai ngay sau đó. 

 • Bước 3: Sau khi kiểm tra xong, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cấy que, nếu cấy que sẽ tiến gây tê tại vị trí cánh tay không thuận cho bạn, thông thường là mặt trong cánh tay trái.

 • Bước 4: Theo dõi phản ứng sau khi thực hiện sẽ và hướng dẫn theo dõi những bất thường nếu có.[Cấy que tránh thai có cần kiêng gì không bác sĩ?]

Tư vấn online, đặt lịch khám trước

 • Hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng hoạt động 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân trước khi đến phòng khám.

 • Hệ thống đặt lịch hẹn khám online giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, lựa chọn bác sĩ chuyên khoa và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.

Làm việc ngoài giờ hành chính và cả lễ tết

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng làm việc ngoài giờ cả thứ 7-CN, các ngày nghỉ lễ, thời gian làm việc từ 8h-20h mỗi ngày. Bệnh nhân hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để đi thăm khám. Mức chi phí thăm khám vào những ngày nghỉ lễ đều giữ nguyên, hoàn toàn không phụ thu phí ngoài giờ.

Phản hồi của chị em sau khi cấy que tránh thai tại Phòng khám

Trong thời gian qua, Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng nhận được rất nhiều phản hồi của chị em sau khi tiến hành cấy que tránh thai tại đây. Đa số chị em đều để lại những phản hồi tích cực, về chi phí thực hiện, về chất lượng dịch vụ y tế và sự quan tâm tận tình của các bác sĩ. 

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Giao Thị Kim Vân về chi phí cấy que tránh thai. Mọi thắc mắc về vấn đề phụ khoa, chị em vui lòng liên hệ tới hotline 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc [Tư vấn online] để được bác sĩ tư vấn nhanh chóng, cụ thể. 

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2024 và ngày Quốc tế lao động 1/5, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng đại lễ vàng - Hàng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Khám phụ khoa tổng quát 8 hạng mục chỉ 200K
 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước qua số 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Nguyễn Phương Thảo
  Bs. Phương Thảo

  Bác sĩ chuyên khoa I – chuyên ngành Y học cổ truyền.

  Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình.

  Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế.

  Đặt lịch hẹn