Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Làm đẹp vùng kín
 3. Vá màng trinh

Cập nhật bảng giá chi phí vá màng trinh mới nhất năm 2024

Rất nhiều chị em mong muốn đi vá màng trinh để phục hồi vết thương về mặt sinh lý cũng như tạo niềm hi vọng mới cho cuộc sống. Tuy nhiên, khi tìm hiểu và có quyết định thực hiện thủ thuật này lại do dự không biết chi phí vá màng trinh có đắt không, hết bao nhiêu tiền nên thực hiện vá màng trinh ở đâu an toàn, uy tín?

Chi phí vá màng trinh - không quá “đắt đỏ”

Hiện nay, dịch vụ vá màng trinh khá phổ biến và vì thế mà chi phí cũng không quá đắt đỏ như trước đây. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho chị em đó là không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà quan trọng hơn hết vẫn là chất lượng. Chị em nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín vá màng trinh an toàn do bác sĩ chuyên khoa có trình độ giỏi thực hiện nhanh chóng- hiệu quả- chi phí niêm yết công khai minh bạch theo quy định của Bộ hoặc Sở Y tế.

Thông thường, chi phí cho một ca vá màng trinh bao gồm: chi phí thăm khám lâm sàng kiểm tra mức độ tổn thương, chi phí xét nghiệm và chi phí cho phương pháp. Tuy nhiên, rất khó để xác định chính xác chi phí  vá màng trinh cho tất cả các trường hợp, vì chi phí còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

 • Mức độ tổn thương của màng trinh: như chị em đã biết, màng trinh là một lớp màng mỏng nằm cửa âm đạo, mỗi người có kích thước khác nhau, vì vậy mức độ rách màng trinh sẽ không giống nhau. Nếu như rách màng trinh do chấn thương, hoạt động mạnh thì vá màng trinh sẽ đơn giản hơn và chi phí cũng thấp hơn những trường hợp tổn thương nặng do quan hệ tình dục không an toàn.
 • Tình trạng sức khỏe của chị em: nếu như chị em bị rách màng trinh kèm theo viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải tiêu viêm ổn định trước khi thực hiện thủ thuật và chi phí sẽ cao hơn những trường hợp vá màng trinh đơn thuần.
 • Phương pháp vá màng trinh: đối với phương pháp truyền thống sẽ có chi phí khác so với những phương pháp hiện đại.
 • Nhu cầu của từng chị em: nếu chị em vá màng trinh kết hợp làm hồng âm đạo thì chi phí cũng có sự khác biệt.
 • Địa chỉ y tế thực hiện: nếu như chị em thực hiện thẩm mỹ vá màng trinh tại địa chỉ y tế uy tín chất lượng cao, bác sĩ giỏi chuyên môn thì chi phí sẽ có sự khác biệt so với địa chỉ y tế nhỏ lẻ chưa được cấp phép.

Vì thế, tốt nhất để biết chi ph vá màng trinh, chị em có thể đến trực tiếp phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được thăm khám, báo giá hoặc chị em có thể nhấp chuột [TẠI ĐÂY] để được tư vấn chi tiết (miễn phí).

[Shortcode wiget_2]

 

Bảng giá vá màng trinh chi tiết từng hạng mục tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Chi phí là một trong nhiều yếu tố khiến nhiều chị em còn e ngại khi lựa chọn vá màng trinh. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về chi phí thực hiện thủ thuật này, dưới đây là thông tin về bảng giá vá màng trinh theo từng hạng mục cùng chương trình ưu đãi đi kèm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. 

1. Chi phí khám lâm sàng - Miễn phí 300.000Đ

Chi phí khám lâm sàng là khoản tiền đầu tiên và bắt buộc chị em phải chi trả đầu tiên. Chị em cần chia sẻ với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân, có đang gặp triệu chứng bất thường ở vùng sinh dục không,...Từ đó bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán ban đầu và chỉ định các xét nghiệm cần thiết. 

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

Mức phí khám lâm sàng tại các bệnh viện công lập thường dao động từ 150.000Đ – 250.000Đ.

Trong khi đó, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng áp dụng ưu đãi miễn phí 00.000Đ chi phí khám lâm sàng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, bác sĩ CK I Sản phụ khoa với năm kinh nghiệm.

Ưu đãi miễn phí 300K khám lâm sàng chỉ áp dụng khi bệnh nhân đặt lịch khám trước. [Không đặt lịch sẽ không được nhận ưu đãi] 

[Wiget Gói Khám]

 

2. Chi phí xét nghiệm trước thủ thuật - Trên dưới 1 triệu đồng 

Trước khi thực hiện thủ thuật, bao gồm cả vá màng trinh sẽ cần thực hiện các thực hiện các xét nghiệm để đánh giá chị em có đủ điều kiện để làm thủ thuật hay không. Ngoài ra, nếu nghi ngờ chị em bị viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ sẽ chỉ định một số xét nghiệm chuyên sâu để xác định. 

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

Phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau, được tính tùy hạng mục, mỗi hạng mục từ 50.000 – 200.000 một hạng mục. Làm hạng mục nào tính tiền hạng mục đó. Có bảng giá niêm yết tại phòng khám theo quy định của sở y tế.

3. Tiền công vá màng trinh - Tùy trường hợp cụ thể

Bảng giá vá màng trinh sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cụ thể của chị em, mức độ rách màng trinh, kỹ thuật vá màng trinh…Cụ thể:

 • Trường hợp chị em bị viêm phụ khoa sẽ cần điều trị ổn định trước khi tiến hành vá màng trinh. Do đó, chị em sẽ cần chi trả thêm chi phí chữa viêm nhiễm khi vá màng trinh.

 • Trường hợp chị em đủ điều kiện vá màng trinh sẽ được tiến hành thủ thuật luôn. Tùy vào mức độ tổn thương màng trinh, vết rách nhỏ và mới thì thủ thuật đơn giản và nhanh hơn, chi phí cũng thấp hơn. Ngược lại vết rách lớn và đã lâu thì thủ thuật phức tạp hơn, chi phí cũng sẽ cao hơn. 

Tuy nhiên, chị em không cần lo lắng về chi phí vá màng trinh. Đối với những chị em đặt lịch trước [TẠI ĐÂY] sẽ nhận được chương trình ưu đãi dưới đây: 

Trong khi các cơ sở y tế quy mô nhỏ, kém uy tín chỉ vá màng trinh bằng công nghệ cũ, gây đau đớn, dùng màng trinh nhân tạo nên dễ bị phát hiện… Thì tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là địa chỉ đầu tiên và duy nhất hiện nay áp dụng công nghệ vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ hiện đại, khéo léo tái tạo màng trinh mới dựa trên cơ sở phần màng trinh cũ đã bị rách thay vì dùng màng trinh nhân tạo thay thế.

 • Tái tạo như mới, độ chân thật cao: Màng trinh được khôi phục như trạng thái ban đầu, độ giống thật rất cao (đạt tỷ lệ đến 99%), vẫn có cảm giác đau và ra máu như lần đầu tiên quan hệ.

 • Thẩm mỹ, khó phát hiện: Công nghệ hiện đại đảm bảo sẽ không để lại sẹo cũng như rất khó phát hiện được vết vá màng trinh.

 • Tính thẩm mỹ cao: Vá trinh bằng chỉ khâu tự tiêu nanomet nhập khẩu, không cần đi cắt chỉ hậu phẫu, ngăn ngừa nguy cơ tái rách sau cắt chỉ, giảm nguy cơ nhiễm trùng, hoàn toàn không để lại sẹo. 

 • An toàn, không gây đau đớn: Công nghệ xâm lấn tối thiểu nên vết vá nhỏ, không gây đau đớn, hạn chế biến chứng nhiễm trùng và không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau.

 • Hồi phục nhanh: Sau thời gian ngắn, chị em sẽ có một màng trinh mới như thật, vùng kín "tươi - hồng - se khít và thơm hơn" giúp cảm nhận cảm giác thăng hoa trong đêm quan hệ đầu tiên thêm lần nữa  [Chi phí vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?]

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

Tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng vá màng trinh được tiến hành theo một quy trình khép kín, khi đến thực hiện thủ thuật này, chị em sẽ được hướng dẫn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe vùng kín: Trước khi tiến hành thủ thuật bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng tổn thương của màng trinh người bệnh, đồng thời loại bỏ những bệnh lý viêm nhiễm xảy ra ở khu vực này để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

 • Lưu ý trước khi đến cơ sở y tế thăm khám chị em cần chuẩn bị những điều sau:
 •  Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái
 •  Chuẩn bị tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, stress. 
 • Thời gian thực hiện thủ thuật vá màng trinh tốt nhất là sau khi hết kinh nguyệt 3 ngày và trước chu kỳ kinh nguyệt 10 ngày.

Bước 2: Tiến hành vá màng trinh: Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho chị em đảm bảo nấm và vi khuẩn không thể xâm nhập vào vùng kín khi tiến hành thủ thuật. Người bệnh sẽ được gây tê để giảm bớt đau đớn. Các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo các mép màng trinh đã bị rách liền lại và sử dụng công nghệ thẩm mỹ để khâu lại màng trinh mà không gây tổn thương đến vùng kín.

Bước 3: Chăm sóc sau khi vá màng trinh: Sau khi tiến hành xong thủ thuật vá màng trinh, chị em sẽ được các bác sĩ sát trùng thêm một lần nữa để tránh tình trạng viêm nhiễm. Để chị em nhanh chóng hồi phục lại sức khỏe, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm thuốc giảm đau, chống viêm và tư vấn cách chăm sóc màng trinh sau khi vá.

Quá trình vá màng trinh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình an toàn, tuân thủ kiểm soát nhiễm khuẩn. Đồng thời toàn bộ quá trình thủ thuật sẽ do trực tiếp các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi với tay nghề lâu năm thực hiện, mang đến sự an toàn và tin tưởng cho người bệnh.  [Tôi chưa có thời gian đi khám cần tư vấn online]

Đã có trên 20.000 bệnh nhân được Bác sĩ Kim Vân tư vấn, tỉ lệ hài lòng 99%. Các thủ thuật do Bác sĩ Vân tư vấn luôn được tiến hành Nhanh chóng - Hiệu quả - An toàn. 

Bác sĩ Giao Thị Kim Vân được đông đảo chị em biết đến là một bác sĩ chuyên khoa Ngoại sản với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa đã tích lũy được nền tảng kiến thức sâu rộng từ kinh nghiệm đén thực tiễn trong thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đặt vòng tránh thai, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn,…hàng ngàn người bệnh đã tin tưởng lựa chọn. Suốt hàng chục năm khám chữa bệnh, bác sĩ Kim Vân được người bệnh quý trọng bởi luôn tâm huyết, hết lòng vì người bệnh.

[Tôi đăng ký vá màng trinh với bác sĩ Kim Vân]

Một số thông tin về Bác sĩ Kim Vân:

 • Bác sĩ chuyên khoa Giao Thị Kim Vân hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh.
 • Phòng khám làm việc ngoài giờ từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày, kể cả cuối tuần.
 • Bác sĩ chuyên tư vấn, khám và điều trị về các bệnh lý phụ khoa như: rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội ở nữ giới.
 • Tay nghề thẩm mỹ top 5 bác sĩ thẩm mỹ vùng kín xuất sắc năm 2020
 • Thực hiện các thủ thuật chuyên khoa về tránh thai an toàn, đình chỉ thai nghén…

Phòng khám làm việc linh hoạt từ 8-20h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ, không phụ thu chi phí ngoài giờ hành chính.

Hệ thống đặt lịch hẹn khám online giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, lựa chọn bác sĩ chuyên khoa và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.

Các chi phí khác

Các chi phí khác trong quá trình điều trị thường là:

 • Vật tư y tế: Bông băng, thuốc men, dụng cụ,...và có sự khác nhau tùy vào từng trường hợp.

 • Tiền giường nằm: Tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc hiện đại, không gây đau đớn và biến chứng, hồi phục nhanh nên chị em sẽ không cần nằm lại viện, về luôn trong ngày nên sẽ không tốn kém tiền nằm viện.

Lưu ý

 • Mức giá chỉ trên tính chất tham khảo. Để biết chính xác mức chi phí điều trị bao nhiêu, người bệnh nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn mức phí cụ thể nhất.

 • Các mục chi phí sẽ được công khai, tư vấn trực tiếp đến bệnh nhân trong quá trình tư vấn, thăm khám với bác sĩ.

 • Bệnh nhân đồng ý với các mức chi phí sẽ được điều trị theo đúng nguyện vọng mong muốn.

Trên đây là một số thông tin về chi phí vá màng trinh. Để được giải đáp những thắc mắc của mình một cách nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ hotline 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc để lại SĐT tại [Khám bệnh online]. Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn cụ thể.

 

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2024 và ngày Quốc tế lao động 1/5, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng đại lễ vàng - Hàng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Khám phụ khoa tổng quát 8 hạng mục chỉ 200K
 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước qua số 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Nguyễn Phương Thảo
  Bs. Phương Thảo

  Bác sĩ chuyên khoa I – chuyên ngành Y học cổ truyền.

  Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình.

  Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế.

  Đặt lịch hẹn