Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Kế hoạch hóa gia đình

Chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

Nhiều chị em có nhu cầu đặt vòng tránh thai đang quan tâm về vấn đề chi phí thực hiện thủ thuật này. Bởi với mỗi cơ sơ y tế sẽ có cách tính chi phí đặt vòng khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về chi phí đặt vòng tránh thai mà chị em có thể tham khảo trước khi thực hiện thủ thuật này,

Chi phí khám ban đầu

Theo các bác sĩ chuyên khoa, chi phí đặt vòng tránh thai được tính trên nhiều hạng mục khác nhau.

Đầu tiên là chi phí thực hiện khám phụ khoa, kiểm tra sức khỏe của chị em có đạt diều kiện để đặt vòng hay không. Chi phí khám ban đầu này thường bao gồm:

 • Phí khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa. Ở các bệnh viện công lập và nhiều cơ sở y tế nhỏ lẻ khác sẽ tính phí khám ngay từ khi bệnh nhân đặt lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa.
 • Phí khám phụ khoa: Bao gồm kiểm tra vùng kín, cổ tử cung để xác định chị em có đang mắc các bệnh phụ khoa hay không.
 • Phí siêu âm: Điều kiện quan trọng để đặt vòng tránh thai chính là nữ giới không mang thai và không gặp các vấn đề bất thường ở tử cung khi thực hiện thủ thuật này. Chính vì vậy, chị em cần thực hiện siêu âm để kiểm tra tử cung và chắc chắn mình không mang thai trong thời gian này.
 • Phí xét nghiệm: Các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh phụ khoa hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể phải thực hiện thêm các xét nghiệm liên quan do bác sĩ chỉ định. [Tôi muốn tham khảo chi phí các mục]

Việc kiểm tra, thăm khám ban đầu là việc làm quan trọng và cần thiết, không thể không có nhằm:

 • Xác định tình trạng sức khỏe hiện tại, có đang mắc các bệnh ở vùng kín, bệnh lây truyền qua đường tình dục, có đang mang thai hay không.
 • Xác định nữ giới đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện đặt vòng tránh thai.
 • Nắm rõ tiền sử bệnh lý của chị em để đề phòng trước các rủi ro có thể xảy ra trong và sau khi đặt vòng tránh thai.

Tất cả các chi phí khám, xét nghiệm, siêu âm ban đầu này sẽ được niêm yết cụ thể tại từng cơ sở y tế, dao động từ 100 nghìn đến hơn 1 triệu đồng/từng hạng mục,  tùy cơ sở mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, chị em không cần lo lắng về chi phí thăm khám lâm sàng trước khi đặt vòng tránh thai. Bởi phòng khám đang có chương trình ưu đãi dành riêng cho bệnh nhân đặt lịch trước:

 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa.
 • Ưu đãi phụ khoa 7 hạng mục chỉ 200.000đ[Tôi muốn nhận ưu đãi]

Chi phí thực hiện đặt vòng

Đối với việc đặt vòng sẽ có 2 trường hợp được tính phí khác nhau:

Trường hợp 1: Sức khỏe tốt, đủ điều kiện đặt vòng

Sau khi kiểm tra, thăm khám, nếu chị em có sức khỏe tốt và đủ điều kiện thực hiện đặt vòng sẽ được bác sĩ vệ sinh vùng kín và dùng dụng cụ chuyên khoa để đặt vòng tránh thai vào trong tử cung. 

Trường hợp 2: Đang mắc các bệnh lý ở vùng kín, bệnh lây truyền qua đường tình dục

Đối với trường hợp này sẽ được điều trị bệnh trước. Sau khi khỏi bệnh, chị em sẽ được thực hiện đặt vòng tránh thai như bình thường. Chính vì vậy, chi phí điều trị sẽ được tính vào chi phí đặt vòng.

Chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí đặt vòng khi thực hiện thủ thuật tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với:

 • Chi phí điều trị viêm nhiễm: Giảm 50% phí thực hiện thủ thuật.

 • Chi phí đặt vòng: Giảm 50% chỉ còn 500K (Giá gốc 1 triệu đồng). [Tôi muốn nhận ưu đãi]

Các chi phí dịch vụ phát sinh khác

Ngoài các chi phí nói trên, sau khi đặt vòng có thể phát sinh nhiều yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí mà chị em cần lưu ý như:

 • Chi phí chăm sóc sau thủ thuật

 • Chi phí thuốc

 • Chi phí tái khám, siêu âm, xét nghiệm…

[Shortcode wiget_2]

Một số lưu ý về đặt vòng tránh thai

Chị em khi có ý định thực hiện đặt vòng tránh thai, bên cạnh các vấn đề về chi phí không nên bỏ qua các yếu tố sau:

 • Bác sĩ thực hiện đặt vòng: Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa giỏi không chỉ đưa ra những tư vấn cụ thể mà còn đảm bảo cho quá trình đặt vòng diễn ra an toàn, hiệu quả, nhẹ nhàng, ít đau hoặc không đau, hạn chế tối đa các biến chứng.

 • Cơ sở thực hiện đặt vòng tránh thai: Không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện đặt vòng tránh thai. Chính vì vậy, chị em nên lựa chọn cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị hiện đại để thăm khám và thực hiện đặt vòng tránh thai nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình.

Bài viết liên quan

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là phòng khám chuyên khoa được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn.

Phòng khám thực hiện đặt vòng tránh thai an toàn, đảm bảo tỷ lệ thành công cao:

 • Thực hiện thủ thuật chính xác, nhanh chóng, ít đau hoặc không đau.

 • Vòng tránh thai được đặt đúng chỗ, không dịch chuyển, tỷ lệ tuột vòng dưới 1%.

 • Không chỉ có tác dụng ngừa thai, thủ thuật đặt vòng tránh thai còn giúp giảm tình trạng đau bụng kinh.

 • Nhanh hồi phục, sau khi đặt vòng chị em chỉ cần nghỉ ngơi 20 - 30 phút và có thể ra về theo chỉ định của bác sĩ, không cần nằm viện.

 • Chi phí tiết kiệm, hiệu quả đặt vòng lâu dài có thể lên tới trên 5 năm.

 • Không ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục. [Tôi muốn tìm hiểu thêm về đặt vòng]

Toàn bộ quá trình thăm khám, thực hiện thủ thuật sẽ do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện:

Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân: Bác sĩ Chuyên khoa I, hơn 20 năm kinh nghiệm, từng giữ các chức vụ quan trọng tại bệnh viện công lập lớn, từng đạt danh hiệu gương mặt bác sĩ phụ khoa giỏi khu vực miền Bắc 2019.

​​​​​​​

[Đăng ký tư vấn và đặt hẹn khám]

Chính vì vậy, hàng nghìn chị em đã tin tưởng và thực hiện đặt vòng tránh thai thành công tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Để biết thêm chi tiết, đặt lịch khám nhanh, xin vui lòng liên hệ hotline 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc để lại SĐT tại [Tư vấn trực tuyến], các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn, hỗ trợ miễn phí trong thời gian nhanh nhất.

Từ ngày 01/06/2024 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình: Ngập tràn ưu đãi vàng - tưng bừng đón hè sang với nhiều ưu đãi dành cho bệnh nhân đặt hẹn online trước khi đến khám:

 • Ưu đãi kiểm tra thai sớm 200k ( giá gốc 1 Triệu)
 • Giảm 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.
 • Miễn phí đặt hẹn online

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước từ ngày 31/07/2024 qua số 0383.666.193 - 0383.666.193 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Trắc nghiệm sức khỏe Thực hiện bài test ngay để được bác sĩ chẩn đoán nhanh nhất
Bạn đang có các triệu chứng gì?
Ngày hành kinh gần nhất
Ngày quan hệ tình dục gần nhất
Bạn có sử dụng biện pháp tránh thai?
Kết quả của que thử thai
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Nguyễn Phương Thảo
  Bs. Phương Thảo

  Bác sĩ chuyên khoa I – chuyên ngành Y học cổ truyền.

  Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình.

  Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế.

  Đặt lịch hẹn

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuần thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ƯU ĐÃI SHOCK, Kiểm tra phát hiện thai sớm 200K, GIẢM 30% chi phí điều trị cho chị em đặt lịch trước với đội ngũ tiến sĩ bác sĩ qua HOTLINE 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc CLICK TẠI ĐÂY!