Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Nang naboth

Chi phí đốt nang naboth cổ tử cung bao nhiêu tiền? Bảng giá từng hạng mục năm 2024

Chi phí đốt nang naboth cổ tử cung bao nhiêu tiền là vấn đề luôn được các chị em quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, tâm lý lo lắng về chi phí cũng là trở ngại không nhỏ khiến nhiều chị em khi mắc bệnh đều băn khoăn, do dự trước khi đến gặp bác sĩ. Hơn nữa, phương pháp đốt hiện nay đã không còn được khuyến cáo vì có thể để lại nhiều hệ lụy đáng tiếc. Vậy vì sao phương pháp RFA lại đang được đánh giá cao và chi phí điều trị nang naboth với phương pháp RFA bao nhiêu tiền? Đừng bỏ lỡ những chia sẻ của ThS. BS Giao Thị Kim Vân dưới đây. 

[Wiget bác sĩ Giao Thị Kim Vân]

Chi phí chữa nang naboth có đắt không?

Hiện nay, chi phí chữa nang naboth cổ tử cung ở mỗi cơ sở y tế có sự chênh lệch, nhưng bù lại, chị em sẽ nhận được dịch vụ, chất lượng tương đương so với số tiền đã bỏ ra. Vì vậy, đừng vội vàng kết luận chuyện đắt rẻ mà quan trọng hơn, hãy đặt sức khỏe của bản thân và hiệu quả hỗ trợ điều trị lên trên hết. Bởi nếu do dự, băn khoăn, kéo dài thời gian khám bệnh, bệnh tình càng nặng thì chi phí sẽ càng tăng.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, khi chưa thăm khám cụ thể, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí chữa nang naboth. Thay vào đó, bạn có thể ước lượng chi phí khám bằng cách dựa vào những tiêu chí như:

 • Tình trạng nang naboth: Chi phí sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Trường hợp nang naboth ít và kích thước nhỏ thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn, còn với trường hợp nang naboth số lượng nhiều, kích thước lớn, thậm chí đã bị vỡ ra gây nhiễm trùng tại cổ tử cung thì phác đồ điều trị đòi hỏi phức tạp hơn, do đó chi phí sẽ cao hơn.

 • Cơ sở y tế lựa chọn: Chi phí chữa nang naboth cổ tử cung phụ thuộc vào cơ sở y tế (bao gồm yếu tố tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ y tế,…)

 • Phương pháp điều trị: Nếu nang naboth được điều trị với phương pháp RFA hiện đại, không đốt thì chi phí có thể cao hơn, nhưng đổi lại sẽ hạn chế được biến chứng và hiệu quả mang lại đến 99%. Trong khi đó, phương pháp đốt truyền thống, hiệu quả chỉ đạt tới 60-65%, dễ gây biến chứng nhưng chi phí khá cao. 

 • Các hạng mục xét nghiệm: Tùy thuộc vào tình trạng kiểm tra sức khỏe mà các bác sĩ sẽ chỉ định các hạng mục xét nghiệm khác nhau, do đó chi phí thăm khám cũng sẽ khác nhau.

 • Mong muốn của bệnh nhân: Ở mỗi bệnh nhân đều có nhu cầu lựa chọn dịch vụ hỗ trợ khám chữa khác nhau. Do vậy, mức chi phí thăm khám ở mỗi người sẽ chênh lệch.[Tôi chưa có thời gian đi khám - Cần tư vấn online]

Tại Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, tất cả chi phí chữa nang naboth cổ tử cung đều được báo cáo công khai minh bạch bởi hệ thống máy tính và nhân viên làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Sau khi thăm khám cụ thể, các bác sĩ đưa ra những hạng mục xét nghiệm, thăm khám cụ thể tương đương với chi phí, phù hợp với mọi quy định.

[Shortcode tư vấn nang Naboth]

 

Có nên đốt nang naboth cổ tử cung không? 

Đốt nang naboth cổ tử cung là phương pháp can thiệp ngoại khoa dùng máy đốt điện hoặc laser nhằm đốt bỏ các nang naboth trên bề mặt cổ tử cung. Phương pháp này chỉ nên lựa chọn khi nang đã lớn, thậm chí đã vỡ ra gây viêm nhiễm, nhiễm trùng và bệnh nhân không còn ý định mang thai. Bởi:

 • Với những chị em đang mang thai, tuyệt đối không nên đốt diệt nang vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi và sản phụ.

 • Vết đốt quá sâu có thể gây tổn thương đến cổ tử cung, để lại sẹo làm chít hẹp cổ tử cung gây ứ đọng máu kinh, đồng thời ngăn cản tinh trùng vào gặp trứng, giảm tỷ lệ thụ thai.

 • Đốt sâu quá sẽ gây sẹo sâu, xơ cứng làm giảm tính đàn hồi của cổ tử cung và gây vỡ rách cổ tử cung khi chuyển dạ và sinh đẻ về sau. 

 • Sau khi đốt nang naboth, cổ tử cung bị tác động lớn nên sẽ có hiện tượng ra máu, ra dịch vàng kéo dài. Trong thời gian này, chị em vừa phải giữ vệ sinh vùng kín, vừa cần uống thuốc kháng sinh dự phòng viêm nhiễm và phải kiêng quan hệ tình dục trong thời gian dài.

 • Chi phí 1 lần đốt cao, phải đốt nhiều lần nhưng tỷ lệ tái phát lên tới 60%. 

 • Ngoài ra, qua chia sẻ của nhiều chị em đa đốt diệt nang, thời gian hồi phục chậm, có khi kéo dài khoảng vài tháng mới hồi phục được 60% cổ tử cung như ban đầu. [Nang naboth có chữa khỏi được ko bác sĩ?]

Cũng bởi những khuyết điểm trên mà hiện nay phương pháp đốt nang naboth đã không còn được khuyên dùng vì đây chưa phải là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất trong điều trị nang naboth cổ tử cung.

[Shortcode tư vấn nang Naboth]

 

Công khai bảng giá chữa nang naboth với phương pháp RFA mới nhất 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, do đó mọi chi phí đều được công khai minh bạch. Hơn nữa, hiểu được tâm lý lo lắng về chi phí của chị em khi đi khám bệnh, Phòng khám còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ chi phí cho chị em. 

Chi phí khám lâm sàng - Miễn phí 300.000Đ 

Thăm khám lâm sàng là bước đầu tiên lúc khám chẩn đoán nang naboth cổ tử cung. Bác sĩ sẽ hỏi bệnh nhân 1 số câu hỏi để hiểu thêm về bệnh như:

 • Vùng kín có các biểu hiện bất thường gì, xuất hiện lâu chưa? Đã thăm khám ở đâu chưa?
 • Thói quen vệ sinh vùng kín hằng ngày thế nào
 • Đã quan hệ dục tình chưa?
 • Có tiền sử mắc bệnh không?...

Khi đăng ký khám trước, chị em khi đến khám sẽ được miễn phí 300.000Đ khám lâm sàng với bác sĩ Trưởng khoa. Trong khi chi phí này ở bệnh viện luôn dao động từ 350.000 - 500.000Đ. 

[Tôi muốn đặt hẹn khám]

Chi phí xét nghiệm, siêu âm - Trên dưới 1 triệu đồng

Sau khi thăm khám để chẩn đoán nang naboth, bác sĩ sẽ đề nghị bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm, siêu âm cần thiết. 

Phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau, người bệnh sẽ cần xét nghiệm thường quy, siêu âm để xác định tình trạng sức khỏe hiện tại. Được tính tùy hạng mục, mỗi hạng mục từ 50.000 – 200.000 VNĐ. Làm hạng mục nào tính tiền hạng mục đó. Có bảng giá niêm yết tại phòng khám theo quy định của sở y tế.

Để giúp chị em giảm thiểu tối đa chi phí xét nghiệm, hiện nay Phòng khám có triển khai hỗ trợ gói khám Phụ khoa tổng quát chỉ 200.000đ bao gồm 7 hạng mục quan trọng: 

 • Siêu âm tử cung buồng trứng 

 • Soi tươi dịch âm đạo

 • Xét nghiệm nước tiểu

 • Tổng phân tích tế bào máu

 • HCG nước tiểu

 • Xét nghiệm HIV

 • Máu đông - máu chảy

 • Soi cổ tử cung

Lưu ý: Tình trạng bệnh lý ở mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau, do đó tùy từng trường hợp mà bác sĩ có thể sẽ chỉ định thêm một số xét nghiệm chuyên sâu khác nhau nên chi phí xét nghiệm ở mỗi người có thể sẽ khác nhau

[Wiget Gói Khám]

Chi phí điều trị nang naboth cổ tử cung - Phụ thuộc mức độ bệnh

Tùy thuộc vào kích thước, số lượng và mức độ nang naboth, có biến chứng hay không mà hướng hỗ trợ điều trị sẽ khác nhau.

 • Nang naboth được phát hiện sớm, số lượng còn ít, kích thước nhỏ và chưa bị vỡ, chưa gây biến chứng thì quá trình điều trị nhanh khỏi hơn, đỡ tốn kém hơn.

 • Hỗ trợ điều trị muộn, khi mà các nang naboth phủ kín bề mặt cổ tử cung, nhất là những trường hợp nang bị vỡ ra, gây viêm nhiễm, nhiễm trùng tại cổ tử cung thì quá trình hỗ trợ điều trị phức tạp hơn, tốn kém thời gian hơn và hiển nhiên sẽ tốn kém chi phí hơn. 

Quà tặng sức khỏe - hỗ trợ 1 phần kinh phí cho chị em

Với mong muốn mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao nhất cùng mức chi phí ưu đãi nhất đến với chị em, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình ưu đãi bao gồm: 

 • Được hỗ trợ điều trị trực tiếp bởi đội ngũ Bác sĩ giỏi, bác sĩ Trưởng khoa gần 30 năm kinh nghiệm.

 • Giảm 50% chi phí thủ thuật [Tôi muốn nhận ưu đãi]

Chi phí vật tư y tế, giường nằm

Tại Phòng khám, chị em sau khi hỗ trợ điều trị nang naboth cổ tử cung đều hồi phục nhanh chóng và không cần nằm viện. Do đó, sẽ không tốn kém giường nằm hay chi phí kèm theo.

Lưu ý

 • Các mục chi phí sẽ được công khai đến bệnh nhân trong quá trình tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

 • Bệnh nhân đồng ý với mức chi phí sẽ được lên lịch hỗ trợ điều trị theo đúng nguyện vọng.

 • Mức giá chỉ trên tính chất tham khảo. Để biết chính xác mức chi phí bao nhiêu, người bệnh nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn mức phí cụ thể nhất.

An tâm điều trị nang naboth cổ tử cung tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Ngoài ưu điểm khám chữa bệnh với chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn được đông đảo người bệnh đánh giá là một trong số ít địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín hàng đầu ở Hà Nội hiện nay. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm 

Phòng khám là số ít cơ sở chuyên khoa hội tụ được đội ngũ bác sĩ hàng đầu chuyên Sản phụ khoa, có trên 20 năm kinh nghiệm và được mời từ các bệnh viện lớn về công tác. Đây chính là điểm nổi bật giúp Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn là địa chỉ uy tín được chị em gửi trọn niềm tin. 

 • Bác sĩ Giao Thị Kim Vân với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa đã tích lũy được nền tảng kiến thức sâu rộng từ kinh nghiệm đén thực tiễn trong thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đặt vòng tránh thai, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn,…hàng ngàn người bệnh đã tin tưởng lựa chọn. Suốt hàng chục năm khám chữa bệnh, bác sĩ Kim Vân được người bệnh quý trọng bởi luôn tâm huyết, hết lòng vì người bệnh.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Kim Vân]

Điều trị dứt điểm nang naboth với phương pháp RFA không đốt 

Hiện nay, phương pháp RFA đang được coi là giải pháp hiệu quả nhất trong điều trị nang naboth, được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Bởi phương pháp mang nhiều ưu điểm, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp cổ điển, đốt điện, laser. Đây là phương pháp điều trị nang naboth bằng RFA KHÔNG ĐỐT NÊN KHÔNG ẢNH HƯỞNG TỚI KHẢ NĂNG SINH SẢN.

RFA- Cam kết không đốt vẫn khỏi hoàn toàn viêm lộ tuyến cổ tử cung với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Hoàn toàn KHÔNG ĐỐT nên không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo ở cổ tử cung nên bảo toàn tuyệt đối khả năng sinh sản về sau cho chị em.

 • Độ an toàn cao: Nguyên lý xâm lấn tối thiểu giúp tác động trực tiếp và tiêu nang nhanh chóng, đưa cổ tử cung về trạng thái nguyên thủy, nhẵn mịn. Từ đó bảo toàn các mô lành tính, nên không ảnh hưởng đến các khu vực lân cận.

 • Hiệu quả cao: Điều trị 1 lần duy nhất, tăng hiệu quả dứt điểm đạt tới 99% và giảm tỷ lệ tái phát còn dưới 1%.

 • Điều trị nhanh: Thời gian điều trị chỉ từ 3-5 phút, chị em có thể ra về luôn, không cần nằm viện lâu.

 • Hồi phục nhanh: Quá trình hồi phục nhanh, hạn chế nguy cơ biến chứng.[Điều trị nang naboth với RFA bao lâu thì khỏi hẳn vậy bác sĩ?]

Phương pháp RFA tuy mang lại hiệu quả vượt trội nhưng đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ nên không phải cơ sở y tế nào cũng đủ điều kiện để áp dụng. Do đó, chị em cũng cần chú ý lựa chọn một địa chỉ áp dụng RFA uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, với các trường hợp các nang naboth đã phát triển to và liên kết thành từng cụm gây tổn thương nặng nề đến cổ tử cung thì các bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp RFA kết hợp chọc hút. Việc này giúp tiêu nang hoàn toàn, dịch thoát ra ngoài, từ đó ngăn chặn tình trạng nang phát triển lớn hơn. 

Tư vấn online, hỗ trợ đặt lịch khám trước

 • Hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng hoạt động 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân trước khi đến phòng khám.

 • Hệ thống đặt lịch khám online giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, lựa chọn bác sĩ chuyên khoa và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.

Làm việc ngoài giờ hành chính và cả lễ tết

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng làm việc cả thứ 7-CN, các ngày nghỉ lễ, thời gian làm việc từ 8h-20h mỗi ngày. Bệnh nhân hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để đi thăm khám. Mức chi phí thăm khám vào những ngày nghỉ lễ đều giữ nguyên, hoàn toàn không phụ thu phí ngoài giờ.

Phản hồi của các chị em sau khi hỗ trợ điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Trong thời gian qua, Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng nhận được rất nhiều phản hồi của chị em sau khi điều trị nang naboth tại đây. Dù là trường hợp bệnh nặng hay nhẹ, Phòng khám luôn tư vấn cụ thể, giúp chị em thoải mái hơn về tâm lý, tiến hành hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. 

Trên đây là những “Chi phí đốt nang naboth cổ tử cung”. Mọi thắc mắc liên quan, chị em có thể liên hệ ngay tới hotline 0383.666.193 - 0243.3131.999 để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

Chào đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng năm mới rồng vàng - Trao tặng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Khám phụ khoa tổng quát 8 hạng mục chỉ 200K
 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước qua số 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Nguyễn Phương Thảo
  Bs. Phương Thảo

  Bác sĩ chuyên khoa I – chuyên ngành Y học cổ truyền.

  Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình.

  Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế.

  Đặt lịch hẹn
Ưu Đãi Lớn: Quốc Khánh rộn ràng- ưu đãi vàng cho sức khoẻ - ĐI 2 TÍNH TIỀN 1 Sức khoẻ nhân đôi- niềm vui gấp bội, Nhận ưu đãi khám phụ khoa 200K, Ưu đãi khám nam khoa 200K, miễn phí khám lâm sàng giảm 30% chi phí điều trị. Hãy gọi tới số 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc CLICK TẠI ĐÂY để được đăng ký ngay. Chỉ áp dụng cho bệnh nhân đặt hẹn khám online