Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Bệnh xã hội
 3. Sùi mào gà

Đột phá mới trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà nữ nếu không hỗ trợ điều trị đúng cách sẽ rất tốn kém chi phí, hơn nữa lại gây tổn hại tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Các phương pháp truyền thống đốt laser, SDI, áp lạnh qua thực tế có tỷ lệ tái phát cao, gây bỏng rát, để lại sẹo sau hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, chị em có thể yên tâm với phương pháp IRA hiện đại, hiệu quả vượt trội hơn hẳn các phương pháp cổ điển. Để hiểu rõ hơn về phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà, theo dõi những chia sẻ của Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Thị Nhài ngay dưới đây.

[Wiget bác sĩ Lê Thị Nhài]

So sánh các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nữ giới hiện nay 

Theo Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Thị Nhài, hiện nay, sùi mào gà có thể hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp, từ nội khoa đến ngoại khoa. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả như mong muốn, hạn chế tái phát thì không phải phương pháp nào cũng đáp ứng được.

Cân nhắc khi dùng Podophyllin hỗ trợ điều trị sùi mào gà 

Không ít chị em khi mắc sùi mào gà vì sợ người khác biết, sợ tốn kém nên không dám đi khám, thay vào đó là tự tìm kiếm trên mạng và tự mua thuốc trên mạng, trong đó được lựa chọn phổ biến là thuốc Podophyllin. Theo lời giới thiệu của các "bác sĩ dỏm", loại "thần dược" này mang lại hiệu quả cao, được quảng cáo rầm rộ trên các mạng xã hội.

[Tôi đã hỗ trợ điều trị nhưng không đỡ - cần tư vấn online]

Tuy nhiên, Bộ Y tế dã khuyến cáo, Podophyllin không thể hỗ trợ điều trị hiệu quả sùi mào gà, không có chuyện một liệu trình đã hiệu quả được, chị em cần cảnh giác trước những lời quảng cáo lừa đảo của những trang web bán loại thuốc này, bởi:

 • Thuốc chứa độc tính mạnh, Bộ Y tế đã cấm nhập khẩucấm sử dụng podophyllin trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà.
 • Thuốc bôi ngoài da, không thể ức chế virus HPV trong cơ thể nên hiệu quả rất thấp.
 • Rất nhiều trường hợp dùng Podophyllin bôi vào bộ phận sinh dục đã dẫn tới loét nát cổ tử cung âm đạo, gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị về sau, tốn kém thời gian và chi phí
[Wiget Gói Khám Sùi Mào Gà]

Có nên hỗ trợ điều trị sùi mào gà nữ bằng phương pháp cổ điển không?

Chị Nguyễn Quỳnh H cùng chồng đi khám sùi mào gà tại phòng khám tư ở Trần Duy Hưng, Hà Nội, được chỉ định hỗ trợ điều trị với liệu pháp SDI. Khi đến, vợ chồng chị ngã ngửa vì đây chỉ là phương pháp cổ điển mà không hề có kỹ thuật gene nào. Sau điều trị, nốt sùi đã rụng nhưng để lại sẹo sâu gây mất thẩm mỹ và chỉ sau vài tháng ngắn ngủi, cả chị và chồng chị đều bị sùi mào gà trở lại.

 Vì quá lo lắng, vợ chồng chị đã tìm đến bác sĩ Lê Thị Nhài, bác sĩ cho rằng do hỗ trợ điều trị với phương pháp cổ điển đã để lại sẹo, đồng thời, phương pháp này không ức chế được virus HPV, đó là lý do cả hai vợ chồng chị bị sùi mào gà trở lại.

Ngoài ra, một số cơ sở y tế khác cũng đang áp dụng phương pháp laser, áp lạnh hay đốt điện cổ điển. Tuy nhiên, đây đều là phương pháp cổ điển, tồn tại nhiều nhược điểm:

 • Phương pháp laser: Gây đau đớn khi triệt tiêu mụn sùi, để lại sẹo sau hỗ trợ điều trị. Phương pháp không ức chế được virus HPV nên tỷ lệ tái phát cao.
 • Áp lạnh: Không ức chế được virus HPV nên bệnh nhanh tái phát trở lại; gây đau đớn, để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.
 • Phương pháp đốt cổ điển: Tỷ lệ tái phát cao, dễ xảy ra biến chứng đau đớn, bỏng rát, sẹo tại chỗ sau hỗ trợ điều trị.

[Bác sĩ có thể khám bệnh online được không?]

Chớ vội lo lắng, bởi hiện nay, bác sĩ Nhài cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã hỗ trợ điều trị sùi mào gà thành công cho đông đảo chị em mắc sùi, hạn chế mắc bệnh trở lại nhờ phương pháp hiện đại IRA.

[wiget_2]

Đột phá mới hỗ trợ điều trị sùi mào gà nữ giới hiện nay

Hiện nay, đi cùng sự phát triển của nền y học đã cho ra đời rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà nữ giới. Tuy nhiên, bác sĩ Nhài chia sẻ rằng, bản thân với hơn 30 năm kinh nghiệm khám căn bệnh này, chỉ tin tưởng áp dụng phương pháp sóng cao tần IRA. Đồng thời, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hiện đang là cơ sở y tế tiên phong áp dụng phương pháp IRA Việt Nam

Đây là phương pháp đột phá mới, ứng dụng sóng cao tần IRA kết hợp Đông Tây y, kết hợp hỗ trợ điều trị bên trong và bên ngoài, mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn các phương pháp cổ điển. Có chế hỗ trợ điều trị của IRA bao gồm 3 tác động chính:

 • Loại bỏ: Sóng cao tần xâm lấn tối thiểu cắt đứt chuỗi liên kết virus và loại bỏ hiệu quả các tổ chức sùi mào gà, giảm thiểu thương tổn cho người bệnh.
 • Ức chế: Tiến hành vật lý trị liệu, một số trường hợp nặng sẽ được tiêm mũi tiêm cục bộ giúp kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể để ức chế virus HPV từ bên trong.
 • Phục hồi: Thuốc Đông y giúp tăng cường miễn dịch cơ thể, giúp tái tạo lại các tế bào đã bị virus hủy hoại, ngăn ngừa lây nhiễm và nguy cơ mắc bệnh trở lại. [Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà có đắt không bác sĩ?]

Hầu hết chị em phụ nữ đã từng hỗ trợ điều trị sùi mào gà với phương pháp IRA đều để lại những phản hồi tích cực:

 • Quá trình hỗ trợ điều trị nhẹ nhàng, giảm thiểu đau đớn và chảy máu, hạn chế để lại sẹo tại khu vực tổn thương.
 • Hỗ trợ điều trị xâm lấn tối thiểu, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em.
 • Ức chế thành công virus HPV, ngăn ngừa lây nhiễm và nguy cơ mắc bệnh trở lại.
 • Thời gian thủ thuật không nhiều, người bệnh có thể ra về luôn trong ngày. [Thời gian hồi phục bệnh mất bao lâu vậy bác sĩ?]

Toàn bộ quá trình thăm khám, hỗ trợ điều trị sùi mào gà sẽ do trực tiếp ThS.BS Lê Thị Nhài cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, bác sĩ Trưởng khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về phương pháp IRA, mang lại an toàn và hiệu quả cao đến với người bệnh.

 • Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Thị Nhài: Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số. Bác sĩ Nhài có trên 30 năm kinh nghiệm khám bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với ThS. BS Lê Thị Nhài]

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương: BS CKI Sản phụ khoa, gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, khám các bệnh lý phụ khoa (viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung…), bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, chlamydia...), thẩm mỹ vùng kín…

[Tôi muốn đặt hẹn khám với BS Nguyễn T Lan Hương]

 • Bác sĩ Hoàng Huy Giáp: Chuyên khoa Ngoại Sản với hơn 30 năm kinh nghiệm, từng giữ chức vụ Phó Giám đốc, Giám đốc tại các bệnh viện công lập, Nguyên trưởng Khoa Sản, Bệnh viện Phụ Sản Tỉnh Phú Thọ, một trong những bác sĩ sản phụ khoa giỏi khu vực miền Bắc 2019.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với BS Hoàng Huy Giáp]

Ưu đãi đặc biệt: Hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả - Chi phí hợp lý

Để tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân, Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã triển khai chương trình ưu đãi thăm khám sùi mào gà:

 • Gói khám sùi mào gà chỉ còn 950K - Giá gốc 2050K
 • Miễn phí 300K chi phí khám lâm sàng với bác sĩ Trưởng khoa
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội hỗ trợ điều trị sùi mào gà – Với đội ngũ chuyên gia của Phòng khám – Với mức chi phí ưu đãi

ĐẶT HẸN KHÁM VÀ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

Phòng khám làm việc KHÔNG NGÀY NGHỈ từ 8h-20h tất cả các ngày tạo điều kiện với những chị em bận rộn không có thời gian thăm khám giờ hành chính có thể khám ngoài giờkhông cần xếp hàng, không lo phụ thu phí ngoài giờ.

Trên đây là những chia sẻ từ Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Thị Nhài về “Đột phá mới trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nữ giới”. Mọi thông tin chi tiết chị em xin vui lòng liên hệ đến hotline 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc [Khám bệnh online] để được bác sĩ giải đáp cụ thể nhất.

Kỷ niệm 7 năm thành lập, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm “Quà tặng tri ân trao sức khoẻ vàng nhận ngàn ưu đãi”, giúp chị em phát hiện sớm các vấn đề bất thường ở vùng kín, tầm soát UTCTC. Từ đó kịp thời điều trị triệt để bệnh, bảo vệ toàn diện khả năng sinh sản, đón chào năm mới trọn vẹn, hạnh phúc:

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Khám phụ khoa tổng quát 7 hạng mục chỉ 160K
 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước qua số 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Nguyễn Thị Lan Hương
  Bs. Lan Hương

  Từng giữ các chức vụ quan trọng tại một số bệnh viện công lập lớn.

  Thành viên Hội ngoại khoa Việt Nam, tham gia nhiều hội nghị khoa học.

  Đạt danh hiệu gương mặt bác sĩ sản phụ khoa giỏi khu vực Miền Bắc 2019

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn