Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Bệnh xã hội
 3. Sùi mào gà nữ

IRA đốt sùi mào gà - Bước tiến mới trong điều trị sùi mào gà hiệu quả cao 

Một phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả cần loại bỏ được nốt sùi bên ngoài và ức chế được virus HPV mới ngăn ngừa nguy cơ tái bệnh. Thực tế có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà được áp dụng nhưng IRA lại là một trong hai phương pháp được các chuyên gia y học đánh giá cao và khuyên dùng.  

Vậy đốt IRA sùi mào gà  mang đến những ưu điểm gì, vì sao lại được đánh giá cao hơn hẳn các phương pháp cũ như đốt điện, laser, áp lạnh sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

IRA đốt sùi mào gà là gì? 

Phương pháp IRA là một trong hai phương pháp điều trị sùi mào gà mới nhất, thay vi đốt điện hay dùng laser hay nito lỏng đốt nốt sùi thì IRA lại sử dụng sóng cao tần chiếu vào các tổ chức sùi mào gà, cắt đứt chuỗi liên kết virus HPV. Qua đó, các nốt sùi dần rụng đi, virus được ức chế kịp thời, ngăn ngừa khả năng gây bệnh trở lại. 

Đồng thời, sóng cao tần sản sinh lực ma sát ion giúp gia tăng khả năng cắt lát mỏng nhất nốt sùi mào gà, từ đó giúp giảm thiểu thương tổn tới các tế bào lành tính. 

 

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

Cơ chế điều trị sùi mào gà của IRA 

Phương pháp sóng cao tần IRA kết hợp Đông Tây y giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị so với phương pháp đốt điện hay laser, áp lạnh. Phương tác động theo cơ chế kép, vừa tác động loại bỏ hiệu quả các tổ chức sùi mào gà bên ngoài, vừa ức chế virus HPV bên trong, từ đó giảm xuống tối đa nguy cơ virus gây bệnh trở lại. 

 1. Loại bỏ: Sóng cao tần xâm lấn tối thiểu, có thể tác động đến mọi tình trạng sùi mào gà. Cắt đứt chuỗi liên kết virus từ đó giúp loại bỏ hiệu quả và nhanh chóng các tổ chức sùi mào gà mà không gây tổn thương như các phương pháp đốt cổ điển. 
 2. Ức chế: Kết hợp các mũi tiêm cục bộ giúp kích thích miễn dịch, tạo hàng rào kháng thể cho cơ thể chống lại virus, đồng thời ức chế virus HPV hiệu quả, ngăn ngừa lây nhiễm bệnh tốt nhất.
 3. Phục hồi: Thuốc Đông y giúp tăng sức đề kháng, kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể, tái tạo lại các tế bào đã bị virus hủy hoại, đồng thời ngăn ngừa bệnh virus gây bệnh trở lại. [Chi phí chữa IRA đốt sùi mào gà có đắt ko bác sĩ?]

 

[Shortcode tư vấn sùi mào gà]

 

Những ai nên điều trị sùi mào gà bằng sóng cao tần IRA? 

Phương pháp sóng cao tần IRA đặc biệt hiệu quả đối với trường hợp sùi mào gà lớn, đã thành đám, kích thích lớn và sâu. Ngoài ra, phương pháp IRA cũng đem lại hiệu quả cao trên những bệnh nhân không đáp ứng hỗ trợ điều trị bằng thuốc hoặc hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp cổ điển như đốt điện, laser, áp lạnh mà bị biến chứng và virus gây bệnh gây bệnh trở lại. 

Tuy vậy, trong mọi trường hợp, các bác sĩ luôn khuyên người bệnh khi có triệu chứng thì cần đi thăm khám càng sớm càng tốt. Với bệnh sùi mào gà thì việc thăm khám lại càng cần thiết. Đặc biệt, bệnh nhân cần tiến hành xét nghiệm định tuýp HPV bắt buộc để xác định virus HPV trong cơ thể, thuộc tuýp nào, tuýp nguy cơ cao gây ung thư không. Từ đó xác định được phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả cao, ngăn ngừa virus gây bệnh trở lại và tiết kiệm được thời gian – chi phí hỗ trợ điều trị.

 

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

Ưu điểm vượt trội của sóng cao tần IRA so với các phương pháp cũ

Nguyên tắc điều trị sùi mào gà bao gồm loại bỏ tổn thương tại chỗ và kích thích tạo kháng thể để ức chế sự phát triển của virus HPV.  Đây là vấn đề mà hầu hết các phương pháp cổ điển như laser, đốt điện hay áp lạnh không đáp ứng được. Bởi thông thường các phương pháp này chủ yếu tiêu diệt nốt sùi mà không ức chế được virus nên dễ gây bệnh trở lại. Đặc biệt, với đốt sùi mào gà, vết đốt quá sâu có thể để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ về sau. 

Trong khi đó, phương pháp IRA Llà bước đột phá trong nền y học hiện đại, được nghiên cứu và ứng dụng đã mang lại nhiều lợi ích hơn cho người bệnh sùi mào gà, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống (đốt điện, laser, áp lạnh):

 • Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Sóng cao tần hiện đại, kiểm soát ngưỡng nhiệt, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản. 

 • Hiệu quả cao: Cơ chế kép mang lại hiệu quả cao, ngăn ngừa lây nhiễm và virus gây bệnh trở lại. 

 • Không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ: Sóng cao tần được kiểm soát ngưỡng nhiệt tuyệt đối nên hạn chế để lại sẹo tại khu vực hỗ trợ điều trị. 

 • Thời gian thực hiện nhanh: Phương pháp hiện đại giúp rút ngắn thời gian thực hiện, từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian hỗ trợ điều trị. 

 • Hồi phục nhanh: Bệnh nhân được ra về ngay trong ngày, thời gian hồi phục được rút ngắn so với các phương pháp cổ điển. [IRA đốt sùi mào gà bao lâu thì hồi phục vậy bác sĩ?]

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, nhưng phương pháp IRA cũng đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ điều trị. Bởi đây là phương pháp hiện đại, phải là những bác sĩ chuyên môn giỏi, đã được đào tạo bài bản về phương pháp và có bề dày kinh nghiệm hỗ trợ điều trị mới đảm bảo được hiệu quả.

Bài viết liên quan

Địa chỉ chữa IRA đốt sùi mào gà uy tín với chi phí hợp lý ở Hà Nội

Tự hào là phòng khám bệnh xã hội chất lượng cao, được sự cấp phép của Sở Y tế trong việc khám và điều trị các bệnh xã hội , được vinh dự nằm trong Top địa chỉ y tế uy tín và tốt nhất năm 2022. Đồng thời, Phòng khám là cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng phương pháp mới IRA điều trị sùi mào gà hiệu quả cho đông đảo người bệnh.

Phòng khám là cơ sở y tế hội tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa và bệnh xã hội hàng đầu với ít nhất hơn 20 năm kinh nghiệm. Đây đều là những bác sĩ được mời từ các bệnh viện lớn, có tâm có tầm, mang đến sự an tâm điều trị nơi người bệnh. 

 • Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân - bác sĩ CK cấp I Sản phụ khoa: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với gần 30 năm kinh nghiệm chuyên môn các bệnh lý phụ khoa. Bác sĩ Vân là một trong những bác sĩ chuyên khoa đang ngày càng được nhiều bệnh nhân biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Bác sĩ Kim Vân có sở trường chuyên môn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, áp dụng phương pháp IRA hỗ trợ điều trị sùi mào gà…

[Wiget Tư Vấn Mới]

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng làm việc cả thứ 7-CN, các ngày nghỉ lễ, thời gian làm việc từ 8h-20h mỗi ngày. Chị em hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để đi thăm khám. Mức chi phí thăm khám vào những ngày nghỉ lễ đều giữ nguyên, hoàn toàn không phụ thu phí ngoài giờ.

Về chi phí IRA đốt sùi mào gà, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng chi phí khám bệnh hợp lý, tiết kiệm cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt về chi phí. Từ đó giúp người bệnh có thể điều trị hiệu quả bệnh sùi mào với phương pháp tiên tiến nhất cùng mức chi phí ưu đãi nhất. 

 • Khám lâm sàngMiễn phí khám 300.000Đ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trong khi chi phí này ở bệnh viện là 250.000đ – 550.000đ một lần khám.

 • Tiền xét nghiệm: từ trên dưới 1 triệu. Phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau, người bệnh lý sẽ cần xét nghiệm để định tuýp HPV, tầm soát HPV nguy cơ cao cùng 1 số xét nghiệm thường quy khác.

Với mong muốn hỗ trợ chị em có thể phát hiện sớm bệnh và hỗ trợ điều trị sớm với mức giá ưu đãi nhất, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai gói khám bệnh xã hội tiết kiệm chỉ còn 200K (giá gốc 1.030K) 8 hạng mục dưới đây. 

Trên đây là những chia sẻ từ về phương pháp chữa sùi mào gà mới nhất IRA. Mọi thông tin chi tiết người bệnh xin vui lòng liên hệ đến hotline 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc [Khám bệnh online] để được bác sĩ giải đáp cụ thể.

Từ ngày 01/06/2024 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình: Ngập tràn ưu đãi vàng - tưng bừng đón hè sang với nhiều ưu đãi dành cho bệnh nhân đặt hẹn online trước khi đến khám:

 • Khám phụ khoa tổng quát 8 hạng mục chỉ 200K
 • Giảm 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.
 • Miễn phí đặt hẹn online

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước qua số 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Đỗ Thị Giang - 35 tuổi

  Trước Tết tôi vừa qua phòng khám để chữa sùi mào gà bằng liệu pháp Ala-Pdt theo chỉ định của bác sĩ. Sau nửa tháng điều trị thì tôi thấy vùng kín đã sạch bóng mụn sùi, hiệu quả thật sự là quá tuyệt vời. Bác sĩ, y tá cũng nhiệt tình, tận tâm khiến tôi rất hài lòng.

 • Nguyễn Thị Thúy - 25 tuổi

  Tôi bị sùi mào gà sau một lần quan hệ không dùng bao, sau đó tôi có mua thuốc về bôi. Ban đầu thấy nốt sùi cũng tự tiêu, nhưng không lâu sau lại mọc các nốt mới, thậm chí nhiều hơn. Quá chán nản, tôi tìm kiếm trên mạng thì thấy rất nhiều người đánh giá tốt về Đa khoa Quốc tế Cộng đồng nên tôi quyết định đi khám thử. Sau khi thăm khám, bác sĩ chỉ định chữa sùi mào gà bằng IRA, ngoài ra tôi cũng được tiêm thuốc đặc trị từ bên trong. Tuần trước tôi đi khám lại thì thấy không còn nốt sùi nào.

 • Tạ Thị Hồng - 26 tuổi

  Năm ngoái tôi không may bị nhiễm sùi mào gà từ chồng, sau đó tôi có đi chữa ở bệnh viện xã. Tuy nhiên đốt điện rất đau, hơn nữa chỉ sau 2 tháng là các nốt sùi đã xuất hiện trở lại khiến tôi rất sốt ruột. May nhờ chị họ giới thiệu Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, tôi đã khỏi smg sau 1 liệu trình IRA và dùng thuốc Đông - Tây y.

 • Lê Hồng Giang - 32 tuổi

  Tôi đã từng khám tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng khoảng 2-3 lần vì gần nhà. Đầu tháng 8 năm ngoái tôi có đi khám sàng lọc bệnh xã hội, kết quả két nghiệm cho thấy tôi bị smg giai đoạn đầu. Tôi lo lắm nên tiếp nhận điều trị ngay. Sau 1 liệu trình Ala-Pdt thì các nốt mụn thịt đã rụng đi và không còn xuất hiện nữa. Tôi vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ tại ĐKQTCĐ.

 • Nguyễn Hồng Nhung - 23 tuổi

  Tháng 3 năm ngoái, tôi đi khám định kỳ thì được chẩn đoán mắc bệnh sùi mào gà mặc dù không hề quan hệ bừa bãi. Về nhà gặng hỏi mọi người mới vỡ lẽ là lây từ cô em chồng, hai chị em vẫn mượn quần áo nhau mặc chung. Xem trên mạng thấy mọi người kháo nhau phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng chữa smg nhanh khỏi lắm nên tôi cùng em chồng cùng hẹn lịch tới khám. Tôi được điều trị bằng Ala-Pdt vì mới bị smg dạng mụn thịt nhỏ, còn cô em chồng bị smg khá nặng thì được chỉ định phương phap IRA. Sau khi điều trị, 2 chị em tôi đã trở lại cuộc sống sinh hoạt như bình thường. Rất cảm ơn các bác sĩ.

 • Đinh Minh Ngọc - 38 tuổi

  Khoảng đầu năm 2022 tôi bắt đầu thấy ngứa ngáy và đau rát tại hậu môn. Mới đầu tôi nghĩ hậu môn có vấn đề nên tới phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng vì biêt đó là địa chỉ chữa hậu môn uy tín, tuy nhiên sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết tôi bị sùi mào gà. Bác sĩ Kim Vân sau đó tiếp nhận ca của tôi và chỉ định điều trị bằng công nghệ IRA. Sau khi kết thúc điều trị, tôi không còn thấy bất cứ biểu hiện nào của bệnh nữa, đầu tháng sau tôi vẫn sẽ tiếp tục lựa chọn phòng khám ĐKQTCĐ để tới khám định kỳ.

 • Đào Diệu Linh - 33 tuổi

  Phương pháp IRA tốt thật sự, không đốt nên không thấy đau rát hay chảy máu gì. Tôi mới chỉ điều trị một liệu trình mà đã thấy các nốt sùi ở chỗ ấy biến mất sạch sẽ. Vì vậy, sau quá trình điều trị, tôi có thể yên tâm làm việc bình thường mà không còn lo sợ gặp người khác vì gương mặt mất thẩm mỹ nữa.

 • Mai Thúy Hằng - 29 tuổi

  Em muốn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Hương và các y tá, nhân viên tại phòng khám vì thái độ luôn niềm nở và giúp đỡ e tận tình. Chất lượng khám chữa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng thì không thể chê vào đâu được, em đã khỏi bệnh sùi mào gà vùng kín sau 1 liệu trình Ala-Pdt kết hợp uống thuốc trong 2 tuần.

 • Lê Thị Kim Liên - 32 tuổi

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng chất lượng tuyệt vời, các bạn nhân viên tại phòng khám luôn niềm nở đón tiếp và hỗ trợ mình. Đặc biệt là bác sĩ khám bệnh có tâm nên không gây cho mình chút khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình điều trị sùi mào gà. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ, các y tá và nhân viên tại phòng khám.

 • Trần Hà Vy - 27 tuổi

  Lần đầu đến khám ở Đa khoa Cộng Đồng là khoảng 6 tháng trước, lúc đó mình chỉ định đi khám tổng quát cùng bạn thôi chứ không nghĩ gì nhiều, ai ngờ khám ra bệnh sùi mào gà. May mắn là phát hiện bệnh sớm, các bác sĩ chữa cho mình bằng liệu pháp Ala-Pdt cải tiến, hiệu quả rất nhanh mà cho đến nay mình đi khám lại thì không còn thấy vấn đề gì nữa. Dịch vụ tuyệt vời, bác sĩ có tâm, nhân viên thân thiện, 10/10!

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Nguyễn Phương Thảo
  Bs. Phương Thảo

  Bác sĩ chuyên khoa I – chuyên ngành Y học cổ truyền.

  Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình.

  Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế.

  Đặt lịch hẹn