Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Kế hoạch hóa gia đình

Phá thai dưới 7 tuần tuổi có đau không? Chi phí cho một lần phá thai là bao nhiêu?

Trắc nghiệm sức khỏe Thực hiện bài test ngay để được bác sĩ chẩn đoán nhanh nhất
Bạn đang có các triệu chứng gì?
Ngày hành kinh gần nhất
Ngày quan hệ tình dục gần nhất
Bạn có sử dụng biện pháp tránh thai?
Kết quả của que thử thai
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Hiện nay, tỷ lệ phá thai đang có xu hướng ngày một tăng. Cứ 1.000 từ khóa liên quan tới phá thai thì có đến hơn 700 từ khóa về “Phá thai dưới 7 tuần tuổi có đau không? Chi phí cho một lần phá thai là bao nhiêu?”. Để giúp chị em yên tâm cũng như gỡ rối những băn khoăn đó, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin dưới bài viết sau.

Phá thai dưới 7 tuần tuổi có đau không?

Thai từ 7 tuần tuổi trở xuống có kích thước khá nhỏ, cỡ 1 hạt đậu. Thông thường, để phá thai dưới 7 tuần tuổi sẽ áp dụng biện pháp phá thai thai bằng thuốc hoặc hút thai chân không.

 • Phá thai bằng thuốc

Là biện pháp sử dụng dược động lực để ngưng sự phát triển của thai nhi cũng như tăng hoạt động co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài.

Phá thai dưới 7 tuần tuổi bằng thuốc có thể đạt hiệu quả lên tới 98%.

Tuy thực hiện đơn giản nhưng phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng với những đối tượng:

 • Thai phụ không mắc bệnh về huyết áp, tim mạch, thận, gan,...

 • Dị ứng với các thành phần của thuốc.

[Bác sĩ tư vấn cách phá thai dưới 7 tuần bằng thuốc giúp tôi]

Chú ý: Nên thực hiện phá thai dưới 7 tuần tuổi bằng thuốc dưới sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa để giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cũng như tính mạng.

 • Hút thai chân không

Hút thai là biện pháp phá thai có sự can thiệp bởi dụng cụ y tế chuyên khoa. Bác sĩ sẽ đưa một ống mềm nhỏ vào tử cung rồi dùng máy để hút thai nhi ra ngoài.

Ưu điểm của hút thai chân không:

 • Hiệu quả lên tới 99%.

 • Hạn chế đau đớn và chảy máu trong quá trình thực hiện thủ thuật.

 • Làm sạch tử cung, tránh sót nhau, sót thai.

 • Thời gian thực hiện nhanh, chỉ 15 - 20 phút.

[Chi phí hút thai chân không giá bao nhiêu?]

Khuyến cáo: Mặc dù là biện pháp được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả nhưng phá thai dưới 7 tuần tuổi có đau hay không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Nếu thực hiện phá thai bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao thì thai phụ sẽ không cảm thấy đau đớn và ngược lại.

Chi phí phá thai dưới 7 tuần tuổi là bao nhiêu?

Theo chia sẻ của bác sĩ Giao Thị Kim Vân - bác sĩ Sản phụ khoa phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng, giá tiền phá thai sẽ có những sự khác nhau bởi sự ảnh hưởng của các yếu tố bao gồm:

 • Cơ sở y tế thực hiện phá thai

Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá khác nhau, như phòng khám tư nhân sẽ có chi phí khám chữa bệnh cao hơn bệnh viện công lập do không hỗ trợ BHYT.

Chị em cần đến những địa chỉ y tế có bảng giá niêm yết công khai theo quy định ngành y tế.  Tuyệt đối không đến những cơ sở khám “chui” có bảng giá hỗn loạn mà tiền mất tật mang.

 • Chi phí khám lâm sàng ban đầu

Trước khi thực hiện thủ thuật phá thai dưới 7 tuần tuổi, thai phụ cần thực hiện khám lâm sàng để kiểm tra tình trạng sức khỏe, tuổi thai, kích thước thai,... Điều này giúp bác sĩ đưa ra phương án đình chỉ thai thích hợp.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng hiện đang miễn phí 300.000 đồng khám lâm sàng ban đầu với bác sĩ chuyên khoa.

 • Chi phí siêu âm, xét nghiệm

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi sản phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định thêm siêu âm hoặc xét nghiệm chuyên sâu. Mỗi hạng mục này sẽ dao động khoảng 100.000 - 300.000.

 • Phương pháp thực hiện phá thai dưới 7 tuần

Phương pháp phá thai bằng thuốc có chi phí thấp hơn hút thai chân không. Nhưng nếu phá thai bằng thuốc không thành công sẽ phải can thiệp thêm biện pháp hút thai.

Biện pháp hút thai sẽ đảm bảo tối ưu hơn về kết quả đình chỉ thai cho sản phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi.

 • Tình trạng của thai nhi

Phương pháp phá thai bằng thuốc và hút thai chân không chỉ có thể thực hiện với điều kiện thai đã làm tổ trong tử cung. Trường hợp thai ngoài tử cung thì chỉ có thể thực hiện bằng thủ thuật ngoại khoa mổ nội soi. 

Đồng thời, nếu kích thước thai không thích hợp để đình chỉ bằng thuốc thì bắt buộc phải thực hiệt hút thai chân không để hạn chế biến chứng sót nhau, sót thai, băng huyết.

Theo đó, chi phí thực hiện thủ thuật phá thai ảnh hưởng không nhỏ từ tình trạng của thai nhi.

 • Chi phí hỗ trợ điều trị (nếu có)

Trường hợp sản phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì phải tiến hành tiêu viêm trước khi thực hiện phá thai. Chưa kể một số chị em có thể ở lại viện, phòng khám một vài hôm để theo dõi tình hình sức khỏe cũng như thai đã được đình chỉ hoàn toàn hay chưa.

[Wiget phá thai]

 

Đình chỉ thai không đau và chi phí hợp lý tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

Theo quy định của Bộ Y tế, việc phá thai chỉ được thực hiện tại các cơ sở y tế được cấp giấy phép hoạt động. 

Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng là nơi thực hiện phá thai dưới 7 tuần tuổi an toàn và chi phí hợp lý.

Được thành lập và hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng chuyên khám chữa các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình và đình chỉ thai an toàn.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi và chuyên môn cao

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trên 20 năm và từng làm việc tại các bệnh viện công lập lớn.

Tiến sĩ. Bác sĩ Giao Thị Kim Vân: Nguyên Trưởng khoa Sản, Top 5 bác sĩ giỏi về đình chỉ thai bằng hút chân không, đạt danh hiệu "Bàn tay vàng" về đình chỉ thai an toàn.

[Tôi muốn đặt lịch khám bs Vân]

Quy trình đình chỉ thai an toàn chuẩn quy định y tế

Phòng khám thực hiện phá thai dưới 7 tuần tuổi bằng 2 phương pháp là dùng thuốc và hút thai chân không. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của sản phụ mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp tương ứng.

Toàn bộ quá trình được thực hiện và giám sát nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế đề ra, đảm bảo vệ sinh và điều kiện vô trùng đạt chuẩn. 

[Phục hồi tử cung sau phá thai chi phí có đắt không?]

Sau khi thực hiện phá thai dưới 7 tuần tuổi, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa kê thêm thuốc Đông y bồi bổ với tác dụng:

 • Cân bằng lại nội tiết tố.

 • Giảm tác dụng phụ (buồn nôn, mệt mỏi, đau đầu) khi dùng thuốc đình chỉ thai.

 • Ngăn ngừa biến chứng cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau.

 • Tăng cường sức đề kháng.

 • Rút ngắn thời gian hồi phục, giảm thiểu chi phí thực hiện.

Ưu đãi hỗ trợ đình chỉ thai dưới 7 tuần tuổi

Nhằm giảm bớt nỗi lo về kinh tế, hiện tại phòng khám đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho chị em.

Nếu đăng ký trước qua tổng đài 0383.666.193 - 0243.3131.999 , chị em sẽ được nhận Ưu đãi kiểm tra thai sớm chỉ còn 200K (giá gốc 1.000K) cùng với các ưu đãi đi kèm:

 • Miễn phí 300K khám lâm sàng ban đầu.

 • Giảm 50% chi phí thủ thuật

[Wiget Gói Khám Kế Hoạch Hóa]

 

Thủ tục nhanh gọn, bảo mật tuyệt đối

Đến với phòng khám, chị em không phải lo sợ tình trạng chen lấn xô đẩy như đi đến các cơ sở bệnh viện công lập. Chỉ cần [Đặt lịch khám], bạn hoàn toàn chủ động thời gian thăm khám cho mình.

Mọi thông tin của bệnh nhân đều được lưu trên hệ thống riêng của phòng khám. Điều này đảm bảo bảo mật thông tin cho người bệnh, giúp chị em thoải mái hơn khi đi thăm khám sức khỏe sinh sản.

Nếu còn có những thắc mắc liên quan đến Phá thai dưới 7 tuần tuổi có đau không? Chi phí cho một lần phá thai là bao nhiêu?, chị em chỉ cần nhấp chuột chọn [Chat tư vấn] hoặc liên hệ đường dây nóng 0383.666.193 - 0243.3131.999 để được các chuyên gia giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Từ ngày 01/06/2024 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình: Ngập tràn ưu đãi vàng - tưng bừng đón hè sang với nhiều ưu đãi dành cho bệnh nhân đặt hẹn online trước khi đến khám:

 • Ưu đãi kiểm tra thai sớm 200k ( giá gốc 1 Triệu)
 • Giảm 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.
 • Miễn phí đặt hẹn online

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước từ ngày 30/06/2024 qua số 0383.666.193 - 0383.666.193 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Nguyễn Phương Thảo
  Bs. Phương Thảo

  Bác sĩ chuyên khoa I – chuyên ngành Y học cổ truyền.

  Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình.

  Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế.

  Đặt lịch hẹn

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuần thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ƯU ĐÃI SHOCK, Kiểm tra phát hiện thai sớm 200K, GIẢM 30% chi phí điều trị cho chị em đặt lịch trước với đội ngũ tiến sĩ bác sĩ qua HOTLINE 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc CLICK TẠI ĐÂY!