Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Bệnh tử cung
 3. Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Top 3 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất

Viêm lộ tuyến cổ tử cung Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung không?
Khí hư bạn gặp phải có dạng như thế nào?
Bạn có bị chảy máu âm đạo bất thường không?
Những triệu chứng trên xuất hiện bao lâu rồi?
Bạn có từng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung?
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

50% hiệu quả điều trị đến từ bác sĩ điều trị cho bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều cần thiết, nhằm đảm bảo quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất và tránh những biến chứng nguy hiểm - đặc biệt là vô sinh. Dưới đây là gợi ý top 3 bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Hà Nội mà chị em nên tham khảo.

1. Bác sĩ Hoàng Huy Giáp - Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Hoàng Huy Giáp - chuyên khoa Ngoại Sản với hơn 30 năm kinh nghiệm về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng và các bệnh phụ khoa nói chung. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, nhờ vào tài năng, đạo đức, chuyên môn giỏi, bác sĩ Giáp đã đảm nhận nhiều vị trí, chức vụ quan trọng như:

 • Nguyên Trưởng Khoa Sản, Bệnh viện Phụ Sản Tỉnh Phú Thọ; Nguyên PGĐ Trung tâm Y tế tại địa phương.
 • Cố vấn chuyên môn sản phụ khoa tại một số cơ sở y tế, bệnh viện lớn trên cả nước.

Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng Huy Giáp còn đạt được nhiều danh hiệu, thành tích xuất sắc trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa - trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung:

 • Đạt danh hiệu “Tay nghề bác sĩ giỏi” năm 2019
 • Gương mặt bác sĩ sản phụ khoa giỏi khu vực miền Bắc 2019.

Trong suốt quá trình công tác, bên cạnh công việc thăm khám, chữa bệnh cho chị em phụ nữ, bác sĩ Giáp không ngừng nghiên cứu, thực hiện nhiều đề tài khoa học đăng trên các tạp chí Y khoa, trau dồi kiến thức nâng cao tay nghề khám - chữa bệnh, nâng cao chuyên môn.

Đặc biệt không thể không kể đến nghiên cứu của bác sĩ Hoàng Huy Giáp về ứng dụng phương pháp RFA vào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới.

Chính vì vậy, bác sĩ Giáp được mệnh danh là “bác sĩ có bàn tay vàng” khi đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung từ nhẹ đến nặng.

 • Điều trị không gây đau đớn, không chảy nhiều máu.
 • Thoát khỏi viêm lộ tuyến chỉ với 1 liệu trình điều trị.
 • Ngăn ngừa tái phát và các biến chứng nguy hiểm do viêm lộ tuyến gây ra.
 • Không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau.

Nếu đang nghi ngờ mình đã mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung hay đang phải sống chung với căn bệnh này, chị em có thể đặt hẹn khám và điều trị với bác sĩ Hoàng Huy Giáp ngay tại đây.

[Wiget bệnh Viêm lộ tuyến]

2. Bác sĩ Lê Thị Nhài - Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến không đau

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Lê Thị Nhài hiện đang là một trong những bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng lựa chọn:

 • Bác sĩ Lê Thị Nhài chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng
 • Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số Sở Y tế Thái Bình
 • Nguyên Trưởng khoa sản tại bệnh viện công lập.
 • Là thành viên của Hội ngoại khoa Việt Nam.

Bác sĩ Lê Thị Nhài đã có nhiều thành tích tốt trong công tác về tuyên truyền, thăm khám, điều trị các bệnh ở chị em phụ nữ:

 • 3 lần được bằng khen của bộ Y Tế cùng với nhiều bằng khen của UBND tỉnh.
 • Top 10 bác sĩ Sản phụ khoa giỏi nhất khu vực miền Bắc.
 • Top 5 bác sĩ Sản phụ khoa xuất sắc tại Hà Nội.
 • Bác sĩ xuất sắc về áp dụng phương pháp RFA trong điều trị viêm lộ tuyến.

Đặc biệt, bác sĩ Lê Thị Nhài được đông đảo chị em biết đến là bác sĩ giỏi trong thăm khám, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng.

Với phương pháp sử dụng sóng cao tần RFA để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới tăng khả năng hồi phục nhanh hơn đồng thời giảm tỷ lệ tái phát xuống còn dưới 1%, bác sĩ Nhài đã giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi căn bệnh này.

Phương pháp RFA được bác sĩ Nhài áp dụng điều trị triệt để viêm lộ tuyến cổ tử cung với 3 không: Không đau, không chảy máu, không để lại sẹo. Đồng thời với chuyên môn giỏi, kỹ thuật tốt của bác sĩ Nhài, chị em sau điều trị nhanh chóng hồi phục và không tái phát trở lại.

Nếu đang nghi ngờ mình đã mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung hay đang phải sống chung với căn bệnh này, chị em có thể đặt hẹn khám và điều trị với bác sĩ Lê Thị Nhài ngay tại đây.

[Shortcode wiget_2]

3. Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi - Giao Thị Kim Vân

Bác sĩ Giao Thị Kim Vân đặc biệt được đông đảo chị em tại Hà Nội và các khu vực lân cận biết đến là một trong những bác sĩ rất “mát tay” về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung:

 • Bác sĩ Giao Thị Kim Vân - Chuyên khoa I Sản phụ khoa Học viện Quân Y, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.
 • Bác sĩ từng giữ các chức vụ quan trọng tại một số bệnh viện công lập lớn.
 • Thành viên Hội ngoại khoa Việt Nam, tham gia nhiều hội nghị khoa học.

Bằng tấm lòng cao đẹp cùng chuyên môn giỏi, bác sĩ Hương đã và đang điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. Bác sĩ đã giúp cho hàng nghìn chị em thoát khỏi viêm lộ tuyến mà không phải trải qua đau đớn, chảy máu. Người bệnh nhanh chóng hồi phục sau điều trị và không bị ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Chính vì vậy, bác sĩ Kim Vân đã nhận được nhiều thành tích tốt trong công tác thăm khám, điều trị bệnh như:

 • Đạt danh hiệu gương mặt bác sĩ sản phụ khoa giỏi khu vực Miền Bắc 2019.
 • Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung giỏi của Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.
 • Hiện nay, phòng khám và điều trị viêm lộ tuyến của bác sĩ Hương rất đông bệnh nhân, vì vậy chị em nên đặt lịch khám trước TẠI ĐÂY để không phải đợi lâu.

Trên đây là gợi ý 3 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất tại Hà Nội. Để được tư vấn cụ thể và đặt lịch khám trước, đồng thời nhận các chương trình ưu đãi đặc biệt về chi phí, chị em hãy để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi ngay đến hotline 0383.666.193 - 0243.3131.999 . Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp.
 

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2024 và ngày Quốc tế lao động 1/5, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng đại lễ vàng - Hàng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Khám phụ khoa tổng quát 8 hạng mục chỉ 200K
 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước qua số 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Nguyễn Phương Thảo
  Bs. Phương Thảo

  Bác sĩ chuyên khoa I – chuyên ngành Y học cổ truyền.

  Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình.

  Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế.

  Đặt lịch hẹn
Phương Pháp RFA ĐỘC QUYỀN chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến chỉ sau 1 liệu trình duy nhất. CAM KẾT TRỊ KHỎI TẬN GỐC- KHÔNG KHỎI HOÀN TIỀN NGAY. Tư vấn và đặt hẹn khám với đội ngũ tiến sĩ bác sĩ qua HOTLINE 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc CLICK TẠI ĐÂY!