Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Kế hoạch hóa gia đình

Tư vấn chi phí bỏ thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 

Trắc nghiệm sức khỏe Thực hiện bài test ngay để được bác sĩ chẩn đoán nhanh nhất
Bạn đang có các triệu chứng gì?
Ngày hành kinh gần nhất
Ngày quan hệ tình dục gần nhất
Bạn có sử dụng biện pháp tránh thai?
Kết quả của que thử thai
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Mỗi năm năm trên toàn thế giới có không ít trường hợp tử vong, khuyết tật xuất phát từ việc bỏ thai không an toàn ở những nơi khám chui không đảm bảo về trình độ chuyên môn hay có đầy đủ máy móc, trang thiết bị chuyên dụng cần thiết. Nguyên nhân khiến nhiều người tìm đến những địa chỉ kém uy tín, kém chất lượng như vậy một phần là vì e ngại gặp người quen tại các bệnh viện lớn, phần khác là vì ham rẻ, cho rằng ít tốn kém hơn. Vậy rốt cuộc chi phí bỏ thai là bao nhiêu? có đắt không?

Dưới đây là một số tư vấn về chi phí bỏ thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng mời bạn đọc cùng quan tâm theo dõi.

Tổng hợp những giải pháp bỏ thai an toàn được Bộ Y tế cho phép sử dụng hiện nay

Bỏ thai an toàn là việc chấm dứt thai nghén khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, được sự chỉ định và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại để giảm thiểu tối đa biến chứng sau khi bỏ thai.

Phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa là 2 phương pháp bỏ thai an toàn được Bộ Y tế cho phép sử dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hiện nay

PHÁ THAI NỘI KHOA – BỎ THAI BẰNG THUỐC

Đối tượng áp dụng: Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng với tuổi thai không quá 5 tuần, túi thai đã vào buồng tử cung. Thai phụ không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu, bệnh tuyến thượng thận…

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn

 • Bước 1: Tiến hành siêu âm thai, kiểm tra sức khỏe cụ thể để xác định thai phụ có đủ điều kiện phá thai không. Nếu đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về quy trình tiếp theo và chuẩn bị tiến hành. 
 • Bước 2: Thai phụ uống viên thuốc thứ nhất để làm ngưng sự phát triển của túi thai. Sau đó, được nghỉ ngơi tại chỗ 1-2 h để theo dõi tình trạng sức khỏe và có thể ra về khi sức khỏe ổn định. 
 • Bước 3: Sau 48-72h tiếp theo, thai phụ cần quay lại cơ sở y tế để uống viên thứ 2 để kích thích tử cung co bóp đầy túi thai ra ngoài. Sau đó, nghỉ ngơi tại chỗ 1-2 h cũng để theo dõi sức khỏe, nếu không có vấn đề thì có thể ra về. 
 • Bước 4: Sau khoảng 2 tuần uống thuốc, thai phụ cần quay lại cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám lại và đánh giá phá thai có thành công không. [Tôi chưa có thời gian đi khám - cần tư vấn online]

[Shortcode wiget_2]

PHÁ THAI NGOẠI KHOA – HÚT THAI CHÂN KHÔNG

Trong trường hợp thai phụ không đủ điều kiện phá bỏ thai bằng thuốc thì bác sĩ sẽ xem xét và chỉ định hút thai chân không.

Điều kiện áp dụng: Thai nhi từ dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh nội khoa cấp tính, không bị dị dạng đường sinh dục và không bị viêm nhiễm (nếu có phải tiêu viêm trước khi tiến hành hút thai) .

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

Quy trình hút thai chân không an toàn Bộ Y tế

 • Bước 1: Siêu âm, thăm khám cụ thể xác định chính xác tuổi thai. Nếu chị em đủ điều kiện hút thai thì bác sĩ sẽ tư vấn và chuẩn bị tiến hành thực hiện.
 • Bước 2: Tiến hành gây tê và vệ sinh vùng kín đảm bảo an toàn trước khi hút thai
 • Bước 4: Dùng dụng cụ hút thai chân không chuyên dụng can thiệp ngoại khoa vào buồng tử cung hút thai ra ngoài, kết thúc quá trình thai nghén.
 • Bước 3: Sau khoảng 2 tuần hút thai, thai phụ cần quay lại cơ sở y tế tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ đánh giá về hiệu quả sau phá thai. [Hút thai có đau không bác sĩ?]

Nên lựa chọn phương pháp phá bỏ thai nào an toàn là thắc mắc của nhiều chị em. Tuy nhiên, dù là phương pháp nào cũng cần phải có sự theo dõi và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám, siêu âm xét nghiệm cụ thể. Bởi để lựa chọn phương pháp phù hợp cần căn cứ vào nhiều yếu tố: sức khỏe thai phụ, tuổi thai, điều kinh tế…

Bài viết liên quan

Chi phí bỏ thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng mới nhất 2024

Khi đưa ra quyết định bỏ thai, hầu như chị em nào cũng quan tâm đến mức giá, không biết mức giá cụ thể là bao nhiêu. Dưới đây là một số những khoản chi phí khi thực hiện đình chỉ thai tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cụ thể như sau: 

 Chi phí khám lâm sàng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện tại đang có ưu đãi miễn phí 300k khám lâm sàng cho bệnh nhân có mã khám ưu tiên, đặt lịch khám online. Trong khi đó tại nhiều cơ sở khác đang có giá khám lâm sàng dao động từ 350K - 500K. [NHẬN MÃ KHÁM ƯU TIÊN TẠI ĐÂY]

Chi phí xét nghiệm trước bỏ thai

Sau khi thăm khám lâm sàng. Các bác sĩ sẽ chỉ định làm một số xét nghiệm cần thiết. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể mà chuyên gia sẽ chỉ định những xét nghiệm cụ thể. Chi phí cho 1 số hạng mục xét nghiệm thường gặp khi phá bỏ thai là:

Hiện tại phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng Gói kiểm tra thai sớm 200K (giá gốc 999k) với nhiều hạng mục kiểm tra như:

[Wiget Gói Khám Kế Hoạch Hóa]

 

[ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH RIÊNG CHO BỆNH NHÂN ĐẶT HẸN ONLINE]

Bất cứ chị em nào cũng nên đăng kí gói khám này để tiết kiệm hơn về mặt chi phí. Bởi, mức phí xét nghiệm có thể hơn hoặc kém tùy theo từng trường hợp bệnh mà bác sĩ sẽ yêu cầu các hạng mục xét nghiệm khác nhau. Từ đó, chi phí cho khâu xét nghiệm bệnh cũng sẽ khác nhau ở mỗi người.

Chi phí thủ thuật bỏ thai

Chi phí phá bỏ thai thường bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như tình trạng sức khỏe của thai phụ, tình trạnh âm đạo, kích thước và độ tuổi của thai nhi, phương pháp phá thai,…Dựa vào những yếu tố này bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí bỏ thai cụ thể

Hiện nay để làm giảm bớt gánh nặng về chi phí điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng chương trình ưu đãi:

[ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH RIÊNG CHO BỆNH NHÂN ĐẶT HẸN ONLINE]

 • Miễn phí 300k khám lâm sàng
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 30% chi phí điều trị 
 • Tặng ngay 500K điều trị phụ khoa 

Chi phí phát sinh

Ngoài các chi phí nói trên, trong quá trình thực hiện đình chỉ thai nghén sẽ phát sinh nhiều yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí mà chị em cần lưu ý như:

 • Chi phí chăm sóc sau thủ thuật
 • Chi phí giường nằm
 • Vật tư tiêu hao (thường đối với trường hợp thực hiện thủ thuật phá thai)
 • Chi phí tái khám, siêu âm, xét nghiệm…

Chi phí tái khám

Sau bỏ thai, bác sĩ sẽ hẹn chị em tái khám sau 15 ngày để kiểm tra quá trình phá thai đã thành công hay chưa. Trong trường hợp phá thai chưa thành công bác sĩ sẽ cần phải có những phương án xử lý kịp thời để tránh những biến chứng sau này.

[Shortcode wiget_2]

 

Ham rẻ - Thai phụ phải nhận lại những hậu quả nặng nề nghiêm trọng

Dù biết rằng, chi phí luôn là vấn đề lo ngại hàng đầu của chị em khi quyết định phá bỏ thai. Tuy nhiên, không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ chui, không được cấp phép phá thai bởi nó có thể gây ra hệ lụy đáng tiếc về sau, chỉ vì ham rẻ 3 triệu 5 triệu mà đánh đổi cả khả năng sinh sản – tính mạng của mình. 

[Tôi chưa có thời gian đi khám - cần tư vấn online]

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các cơ sở đình chỉ thai, song không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín để chị em có thể lựa chọn. Theo các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa cho biết, một cơ sở phá thai uy tín, chất lượng phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như:

 • Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên Sản phụ khoa hàng đầu
 • Có trang bị kỹ thuật hiện đại, tân tiến
 • Phương pháp phá thai phù hợp với sự phát triển của y khoa
 • Phòng thực hiện thủ thuật đảm bảo môi trường vô trùng – khuẩn. 

[Shortcode wiget_2]

 

Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn với mức phí hợp lý

Khi đã có quyết định phá bỏ thai việc đầu tiên quan trọng chị em cần làm đó là phải lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn bởi nó sẽ sẽ quyết định trực tiếp đến khả năng thành công của ca phá thai cũng như khả năng sinh sản của chị em sau này. Khi nhắc đến địa chỉ y tế uy tín được cấp phép thực hiện đình chỉ thai an toàn hiện nay chúng ta không thể không kể đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Bằng những kinh nghiệm và chuyên môn vốn có các bác sĩ tại phòng khám thai phụ sẽ được tiến hành thăm khám và làm thủ thuật đảm bảo an toàn tốt nhất .

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

 • Bác sĩ Giao Thị Kim Vân với hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong ngành và nhiều thành tích nổi trội trong nghiên cứu, đã được đông đảo người bệnh tin tưởng và tín nhiệm.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với BS Giao. T Kim Vân]

Phục hồi tử cung, bảo vệ khả năng sinh sản sau bỏ thai

Đa số chị em khi bỏ thai đều lo lắng tử cung bị tổn thương mà gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Tuy nhiên, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, sau khi phá thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám lại cẩn thận, đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phục hồi tử cung với công nghệ phục hồi tử cung hiện đại nhằm: 

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

 • Giúp tử cung nhanh chóng được khôi phục như cũ.

 • Kích thích lại chức năng rụng trứng của buồng trứng.

 • Thúc đẩy sản dịch ra khỏi cơ thể.

 • Ổn định tâm lý và thể chất cho chị em sau thủ thuật.[Phục hồi tử cung có lâu không bác sĩ?]

Dịch vụ y tế an toàn, bảo mật 

 • Hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng hoạt động 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân trước khi đến phòng khám.

 • Hệ thống đặt lịch hẹn khám online giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, lựa chọn bác sĩ chuyên khoa và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.

 • Thời gian làm việc linh hoạt từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ giúp chị em chủ động thu xếp thời gian và khám ngoài giờ hành chính mà không ảnh hưởng đến công việc.

 

Phản hồi của bệnh nhân từng thực hiện đình chỉ thai tại Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trong thời gian qua, Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng nhận được rất nhiều phản hồi của chị em sau khi hỗ trợ đình chỉ thai an toàn tại đây. Dù là trường hợp nào, Phòng khám luôn tư vấn cụ thể, giúp chị em thoải mái hơn về tâm lý, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. 

Trên đây là những chia sẻ về Chi phí bỏ thai tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng mong rằng sẽ giúp chị em được đi thăm khám bệnh với mức chi phí ưu đãi tốt nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn giải đáp chị em có thể liên hệ ngay đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng đến hotline 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc click vào hộp chat [Khám bệnh online] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2024 và ngày Quốc tế lao động 1/5, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng đại lễ vàng - Hàng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Ưu đãi kiểm tra thai sớm 200k ( giá gốc 1 Triệu)
 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước từ ngày 31/05/2024 qua số 0383.666.193 - 0383.666.193 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Nguyễn Phương Thảo
  Bs. Phương Thảo

  Bác sĩ chuyên khoa I – chuyên ngành Y học cổ truyền.

  Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình.

  Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế.

  Đặt lịch hẹn

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuần thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ƯU ĐÃI SHOCK, Kiểm tra phát hiện thai sớm 200K, GIẢM 30% chi phí điều trị cho chị em đặt lịch trước với đội ngũ tiến sĩ bác sĩ qua HOTLINE 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc CLICK TẠI ĐÂY!