Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Kế hoạch hóa gia đình

Bảng giá chi phí phá thai 6 tuần tuổi là bao nhiêu?

Trắc nghiệm sức khỏe Thực hiện bài test ngay để được bác sĩ chẩn đoán nhanh nhất
Bạn đang có các triệu chứng gì?
Ngày hành kinh gần nhất
Ngày quan hệ tình dục gần nhất
Bạn có sử dụng biện pháp tránh thai?
Kết quả của que thử thai
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Được làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ tuy nhiên vì nhiều lý do mà nhiều người buộc phải đi đến quyết định phá thai khiến phá thai đang dần trở nên rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Chi phí phá thai là một trong số những vấn đề được quan tâm hiện nay, một số trường hợp tham rẻ nên đã thực hiện đình chỉ thai tại cơ sở không chất lượng dẫn đến biến chứng lâu dài. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em những thông tin cụ thể về chi phí phá thai 6 tuần tuổi cũng như về những cách phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc an toàn, tốt nhất

Tổng hợp các phương pháp phá thai 6 tuần tuổi hiện nay

Phá thai an toàn là việc chấm dứt thai kỳ khi mang thai ngoài ý muốn trước khi kỳ sinh nở diễn ra. Phá thai sẽ được chỉ định và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa cùng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại để giảm thiểu tối đa biến chứng sau khi phá thai.

Hiện nay, Bộ Y tế cho phép các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thực hiện phá thai 6 tuần tuổi an toàn bằng 2 phương pháp là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

Phá thai nội khoa - phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc chuyên khoa để chấm dứt quá trình tiến triển của bào thai trong buồng tử cung. Cụ thể thuốc sẽ làm ngưng sự phát triển của thai nhi, khiến bong tróc thai nhi, song song với việc thúc đẩy tử cung thụt bóp đẩy thai nhi ra bên ngoài.

Ưu điểm phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc:  

Phá thai bằng thuốc dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa có một số ưu điểm như:

 • Phá thai bằng thuốc có thể cho hiệu quả cao.
 • Khi sẩy thai có tính nhẹ nhàng, ít gây ảnh hưởng đến tâm lý thai phụ. 
 • Hạn chế được nguy cơ thủng tử cung, dính buồng tử cung…nếu tuân thủ theo đúng quy trình thực hiện.
 • Chi phí thực hiện thấp. [Tôi cần tư vấn cụ thể hơn về phá thai bằng thuốc?]

Phá thai bằng thuốc được đánh giá với nhiều ưu điểm vượt trội như đơn giản, nhanh chóng, kín đáo, chi phí rẻ,...nên đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn khi có ý định phá thai 6 tuần.

 

Phá thai ngoại khoa - Hút thai chân không

Bên cạnh phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc thì hút thai chân không cũng là một phương pháp phá thai 6 tuần tuổi an toàn hiện nay. Đối với các trường hợp sau khi khám, siêu âm thai phụ không đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc hoặc với những trường hợp đã phá thai bằng thuốc không thành công sẽ được chỉ định hút thai chân không để lấy phôi thai ra ngoài.

Hút thai là biện pháp phá thai có sự can thiệp bởi dụng cụ y tế chuyên khoa. Bác sĩ sẽ đưa một ống mềm nhỏ vào tử cung rồi dùng máy để hút thai nhi ra ngoài.Hút thai được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn, triệt để mang lại nhiều ưu điểm an toàn, hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới chức năng sinh sản sau này của thai phụ.  [Hút thai có đau không bác sĩ?]

Các điều kiện để thực hiện thủ thuật hút thai 6 tuần tuổi gồm:

 • Thai nhi thai đã vào bên trong tử cung.
 • Người mang thai có sức khỏe tốt, không có bất thường.
 • Thai phụ không mắc các bệnh nội khoa cấp tính (bệnh huyết áp, tim mạch,…), có dị dạng đường sinh dục, trong trường hợp mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,…) thì cần tiêu viêm ổn định trước khi hút thai.
 • Tự nguyện lựa chọn phương pháp hút thai và được gia đình đồng ý, bảo lãnh.

Khuyến cáo: Mặc dù phá thai bằng thuốc và hút thai chân không là biện pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhưng về hiệu quả còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Nếu thực hiện phá thai bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao thì thai phụ sẽ không cảm thấy đau đớn và ngược lại.

[Wiget phá thai]

 

Bảng giá chi phí phá thai 6 tuần tuổi bao nhiêu tiền? Gồm những chi phí nào?

Thực tế chúng ta không thể đưa ra được một mức giá cụ thể về chi  phí phá thai 6 tuần tuổi an toàn tại Hà Nội. Tuy nhiên, để giúp chị em nắm rõ được chi phí phá thai là bao nhiêu, có đắt không và bao gồm những hạng mục chi phí nào, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã công khai bảng giá phá thai ngay dưới đây. 

Chi phí khám lâm sàng - Miễn phí  300.000Đ

Trước khi phá thai, bác sĩ sẽ hỏi thai phụ về tiền sử bệnh, kiểm tra lâm sàng, siêu âm chẩn đoán tình trạng thai nhi nhằm đánh giá chính xác nhất về tình hình sức khỏe, qua đó mới có thể biết được thai phụ có đạt đủ điều kiện phá thai hay không.

Phòng khám hỗ trợ miễn phí 300.000Đ khám lâm sàng và triển khai gói thai sớm chỉ 200K  nhằm kiểm tra tuổi thai, vị trí thai, phát hiện viêm nhiễm và những vấn đề khác của sức khỏe. Ưu đãi sẽ được áp dụng khi chị em đặt lịch khám trước 

[Wiget Gói Khám Kế Hoạch Hóa]

 

 [ƯU ĐÃI CHỈ ÁP DỤNG VỚI BỆNH NHÂN ĐẶT HẸN ONLINE]

Chi phí xét nghiệm trước khi phá thai : Trên dưới  1 Triệu đồng

Bên cạnh việc thăm khám, thai phụ sẽ được chỉ định thực hiện 1 số xét nghiệm thường quy như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, máu đông máu chảy…Ngoài ra, nếu nghi ngờ viêm nhiễm sẽ thực hiện thêm 1 số xét nghiệm chuyên sâu khác. 

Lưu ý: Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định các hạng mục xét nghiệm khác nhau, do đó chi phí xét nghiệm từng người cũng sẽ khác nhau.

Chi phí phá thai 6 tuần tuổi an toàn: phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Dựa vào kết quả siêu âm, xét nghiệm xác định tuổi thai và tình trạng sức khỏe thai phụ hiện tại, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể chị em nên phá thai theo phương pháp nào. 

 • Tuổi thai còn nhỏ, kích thước nhỏ thì quy trình thực hiện nhanh hơn thì mức chi phí trả thấp hơn. 
 • Phá thai bằng thuốc chi phí thấp hơn nhưng sẽ tốn thời gian hơn, thai phụ cần di chuyển đến cơ sở nhiều lần dẫn đến thời gian hồi phục lâu hơn. 
 • Thai phụ sức khỏe kém, đang mắc viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị ổn định trước khi phá thai. Lúc này, thai phụ cần chi trả thêm chi phí điều trị bệnh nên tổng chi phí sẽ cao hơn. 

Ưu đãi đặc biệt: Nhằm hỗ trợ chị em 1 phần chi phí, Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai ưu đãi giảm 50% phí thủ thuật, giảm 30% chi phí điều trị và chỉ áp dụng với trường hợp đặt lịch khám trước.

Chi phí phát sinh

Ngoài các chi phí nói trên, trong quá trình thực hiện đình chỉ thai nghén sẽ phát sinh nhiều yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí mà chị em cần lưu ý như:

 • Chi phí chăm sóc sau thủ thuật
 • Chi phí giường nằm
 • Vật tư tiêu hao (thường đối với trường hợp thực hiện thủ thuật phá thai)
 • Chi phí tái khám, siêu âm, xét nghiệm…

Chi phí tái khám

Sau phá thai, bác sĩ sẽ hẹn chị em tái khám sau 15 ngày để kiểm tra quá trình phá thai đã thành công hay chưa. Trong trường hợp phá thai chưa thành công bác sĩ sẽ cần phải có những phương án xử lý kịp thời để tránh những biến chứng sau này.

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

Đừng vì đắt rẻ mà đánh đổi sức khỏe - tính mạng bản thân

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng cũng như là vấn đề đáng lo ngại hàng đầu của nhiều chị em khi có ý định thực hiện phá thai. Tuy nhiên sự an toàn đảm bảo sức khỏe cũng như tính mạng của bản thân lại quan trọng hơn cả, chị em không nên đặt nặng quá vấn đề chi phí, tuyệt đối không vì ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ chui, chất lượng kém để rồi gây ra những biến chứng rủi ro nguy hiểm.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có không ít cơ sở phá thai nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín để chị em có thể tin tưởng và lựa chọn. Khi lựa chọn một địa chỉ đình chỉ thai, chị em nên lựa chọn cơ sở đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

 • Cơ sở y khoa được Bộ hoặc Sở y tế cấp phép an toàn

 • Bác sĩ thực hiện có bằng cấp, tay nghề, chứng chỉ hành y rõ ràng

 • Trang thiết bị đạt chuẩn y khoa, được kiểm định an toàn.

 • Phương pháp đình chỉ thai hiện đại, an toàn

 • Chi phí rõ ràng, kê khai minh bạch [Tôi chưa có thời gian đi khám, cần tư vấn online]

 

Bài viết liên quan

Địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi uy tín, chi phí hợp lý, trực thuộc Sở y tế Hà Nội 

Với tất cả tiêu chí trên đây, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng - Hà Nội là một gợi ý mà chị em có thể tham khảo

Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản lâu năm được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép đình chỉ thai nghén an toàn, hiện nay phòng khám đang thực hiện đình chỉ thai 6 tuần tuổi bằng 2 phương pháp: phá thai bằng thuốc và hút thai chân không EVA - không đau đớn, không biến chứng, bảo tồn khả năng sinh sản tốt nhất

Toàn bộ quá trình thực hiện đều do những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đảm nhiệm. Cùng với đó là một hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo vệ sinh và điều kiện vô trùng đạt chuẩn

 • Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân: bác sĩ phụ trách sản phụ khoa. Bác sĩ chuyên tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Đã từng đạt danh hiệu “Bàn tay vàng” về đình chỉ thai an toàn.

[Tôi muốn đặt hẹn với bác sĩ Vân]

Ngoài ra, sau khi phá thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám lại cẩn thận, đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phục hồi tử cung với công nghệ phục hồi tử cung hiện đại nhằm: 

 • Giúp tử cung nhanh chóng được khôi phục như cũ.

 • Kích thích lại chức năng rụng trứng của buồng trứng.

 • Thúc đẩy sản dịch ra khỏi cơ thể.

 • Ổn định tâm lý và thể chất cho chị em sau thủ thuật.[Phục hồi tử cung có lâu không bs?]

 

Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng làm việc KHÔNG NGÀY NGHỈ và không phụ thu chi phí khám ngoài giờ, làm việc xuyên suốt từ 8h - 20h thăm khám ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần không kể lễ, tết nên chị em có thể thoải mái đăng ký khám trước theo thời gian lựa chọn và thực hiện phá thai an toàn.

Phòng khám được đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới cùng mô hình thăm khám chất lượng cao “1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân” giúp việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, chẩn đoán chính xác và tạo cảm giác thoải mái hơn cho bệnh nhân. 

 

Trên đây là chia sẻ về Chi phí phá thai 6 tuần tuổi mà chị em có thể tham khảo. Mọi vấn đề thắc mắc chị em có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0383.666.193 - 0243.3131.999 để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

Chào đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng năm mới rồng vàng - Trao tặng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Ưu đãi kiểm tra thai sớm 200k ( giá gốc 1 Triệu)
 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước từ ngày 30/04/2024 qua số 0383.666.193 - 0383.666.193 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Nguyễn Phương Thảo
  Bs. Phương Thảo

  Bác sĩ chuyên khoa I – chuyên ngành Y học cổ truyền.

  Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình.

  Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế.

  Đặt lịch hẹn
Ưu Đãi Lớn: Quốc Khánh rộn ràng- ưu đãi vàng cho sức khoẻ - ĐI 2 TÍNH TIỀN 1 Sức khoẻ nhân đôi- niềm vui gấp bội, Nhận ưu đãi khám phụ khoa 200K, Ưu đãi khám nam khoa 200K, miễn phí khám lâm sàng giảm 30% chi phí điều trị. Hãy gọi tới số 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc CLICK TẠI ĐÂY để được đăng ký ngay. Chỉ áp dụng cho bệnh nhân đặt hẹn khám online

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuần thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ƯU ĐÃI SHOCK, Kiểm tra phát hiện thai sớm 200K, GIẢM 30% chi phí điều trị cho chị em đặt lịch trước với đội ngũ tiến sĩ bác sĩ qua HOTLINE 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc CLICK TẠI ĐÂY!