Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Bệnh tử cung
 3. Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đột phá mới trong hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện nay

Viêm lộ tuyến cổ tử cung Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung không?
Khí hư bạn gặp phải có dạng như thế nào?
Bạn có bị chảy máu âm đạo bất thường không?
Những triệu chứng trên xuất hiện bao lâu rồi?
Bạn có từng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung?
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Thời gian qua rất nhiều chị em tin vào quảng cáo về các loại thuốc đặt thuốc rửa phụ khoa gia truyền. Đấy cũng là lý do hôm nay tôi viết bài viết này chia sẻ đến các chị em cùng biết sự thật về tác dụng của những bài thuốc mà đang được tôn thờ như một loại tiên dược.

Tôi là bác sĩ Lê Thị Nhài - Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số Sở Y tế Thái Bình, thành viên của Hội ngoại khoa Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám, điều trị các bệnh phụ khoa, hơn 12 năm công tác tuyên truyền giảng dạy về sức khỏe sinh sản ở nữ giới.

Trong suốt hơn 30 năm qua, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại bệnh viện hoặc các phòng khám sản phụ khoa lớn, tôi đã gặp, thăm khám cho rất rất nhiều chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hơn ai hết, tôi hiểu được những gì mà chị em phải chịu đựng.

Tôi đã gặp nhiều chị em sụt sùi nước mắt, khóc lóc vì trót lỡ dùng những bài thuốc bán tràn lan trên mạng để rồi mất cả đống tiền mà bệnh không khỏi, viêm nặng hơn, lây lan ra các vùng khác. Có những chị em thì vì quá khó chịu, đau đớn, ngứa ngáy mà buộc phải bỏ thuốc và tìm đến bác sĩ. Những lúc như thế, có hối hận thì bệnh cũng đã nặng rồi.

Bạn nghi ngờ mình đã mắc viêm lộ tuyến? Làm bài test để được chẩn đoán ngay!

[Wiget bài test viêm lộ tuyến]

Cảnh giác khi sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến!

Có những trường hợp viêm lộ tuyến lan rộng sang các khu vực khác, viêm cả âm đạo, viêm ngược vào trong lên vòi trứng, buồng trứng. Vậy mà tôi thấy vẫn có những người bán thuốc quảng cáo rằng chỉ cần dùng bài thuốc phụ khoa này là giải quyết được mọi vấn đề ở vùng kín, hiệu quả với các loại viêm nhiễm, chỉ với vài liệu trình là có thể thụ thai… Rồi ngay cả những người mang danh con bà này, cháu bà kia gia truyền nhiều đời về thuốc nhưng chẳng hiểu gì về thuốc vẫn rao bán thuốc và hướng dẫn mỗi ngày. 

Điều này khiến tôi thực sự bức xúc. Dù rằng biết tâm lý chị em, sợ nhất là các bệnh vùng kín, muốn hiệu quả sớm, nhất là những chị em đang mong con. Nhưng cần tỉnh táo hơn, đừng để bị lừa và đừng giao sức khỏe của chính mình, đặc biệt là cơ hội làm mẹ mong manh cho những kẻ vô lương tâm dập tắt mất. [Tôi đã tự ý dùng thuốc, phải làm sao?]

Hầu hết các bài thuốc được quảng cáo với tác dụng thần kỳ đều có chung đặc điểm: 

 • Dạng bột rửa vùng kín hoặc dạng viên đặt vùng kín.
 • Không nói rõ thành phần, chỉ nói chung chung là bí quyết, bài thuốc gia truyền không thể tiết lộ (thực tế là thành phần mập mờ, không được kiểm chứng).
 • Không rõ về tác dụng cụ thể mà được thần thánh hóa rằng bệnh nào cũng có thể hỗ trợ điều trị được.
 • Không rõ ràng về cách dùng, quảng cáo với đối tượng nào cũng có thể dùng được.

Chính vì sự mập mờ về sản phẩm, không được kiểm chứng cụ thể mà chị em không nên liều mình mua về tự ý sử dụng.

[Shortcode wiget_2]

Đối với viêm lộ tuyến cổ tử cung cần lưu ý:

 • Trường hợp viêm nhẹ: Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng ra sao, khi nào cần đặt thuốc, khi nào cần dùng dung dịch vệ sinh, khi nào thì nên uống thuốc. Những điều này đều dựa trên nghiên cứu, trên hướng dẫn, chuyên môn và cả kết quả thăm khám của người bệnh, chứ không phải vu vơ tào lao ai cũng như ai.

 • Trường hợp viêm nặng: Bắt buộc phải thực hiện can thiệp ngoại khoa. Thông thường sử dụng phương pháp đốt điện, dốt laser đối với viêm lộ tuyến. Nhưng các phương pháp này đều là phương pháp cũ và tồn tại nhiều hạn chế như gây đau đớn, vết đốt sâu dễ để lại sẹo, dễ nhiễm trùng, dễ biến chứng về sau. Điều này không thể tránh khỏi, tuy nhiên chị em cũng không nên lo lắng vì hiện nay đã có phương pháp mới - RFA hiện đại được áp dụng đem lại hiệu quả cao mà quá trình hỗ trợ điều trị rất nhẹ nhàng, đơn giản. [Viêm lộ tuyến độ mấy cần can thiệp thủ thuật?]

Phương pháp mới hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến hiện nay

Một trong những lý do chị em lựa chọn dùng thuốc chính là vì nghĩ rằng viêm lộ tuyến là phải đốt và rất đau đớn.

Tuy nhiên hiện nay việc hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến đã trở nên nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều mà đối với những chị em vừa trải qua thì đều cảm thấy rất đơn giản, không hề đáng sợ khi áp dụng kỹ thuật RFA hiện đại. Kỹ thuật này được kết hợp với việc sử dụng thuốc, đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị như mong muốn. 

Phương pháp RFA hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến, giúp giảm thiểu đau đớn, hạn chế chảy máu và hạn chế để lại sẹo đồng thời giúp bảo vê khả năng sinh sản cho chị em.  

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này chính là sử dụng thuốc kết hợp với sóng cao tần RFA hỗ trợ điều trị tại điểm viêm nhiễm: Làm đứt gãy các cấu trúc phân tử gây bệnh, sản sinh lực ma sát ion loại bỏ vùng viêm nhiễm, hạn chế gây thương tổn tới các tế bào lành tính ở xung quanh. [Chi phí thực hiện RFA có đắt không bác sĩ?]

Chính vì vậy:

 • Tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị các vùng viêm lộ tuyến hơn so với các phương pháp như laze, đốt điện, áp lạnh.
 • Tác động theo nguyên lý xâm lấn tối thiểu giúp giảm thiểu thương tổn tới các tế bào lành tính.
 • Tác động tới tế bào bệnh nằm sâu nhất có thể để mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu đau đớn, hạn chế biến chứng để lại sẹo. 
 • Thời gian thủ thuật được rút ngắn đồng thời thời gian hồi phục cũng rút ngắn hơn các phương pháp khác. 
 • Ngăn ngừa biến chứng, không cần nằm viện và có thể ra về trong ngày.
 • Bệnh nhân có thể giao tiếp với bác sĩ trong quá trình làm thủ thuật.

Hiện tại tôi đang làm việc và phụ trách chuyên môn Sản - Phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng, 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội - cơ sở tiên phong áp dụng kỹ thuât RFA hiện đại ở Hà Nội. Đã có rất nhiều bệnh nhân tại Hà Nội và bệnh nhân từ các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lai Châu, Lạng Sơn, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh... đến đây thăm khám do bệnh quá nặng, hỗ trợ điều trị nhiều lần chưa hiệu quả vì thăm khám ở các cơ sở địa phương tuyến dưới.

Thời đại Internet và điện thoại thông dụng nên các chị em chỉ cần để lại số điện thoại Tại đây, nói rõ tình trạng bệnh lý, tôi sẽ gọi lại ngay và chẩn đoán cho bạn xem có thể hỗ trợ điều trị được không, hiệu quả % là bao nhiêu. Ngoài ra bạn cũng có thể click Khám bệnh online hoặc gọi vào số trợ lý của tôi 0383.666.193 - 0243.3131.999 để được nghe tư vấn về phương pháp phù hợp. Tôi nhắc lại, ai có thể hỗ trợ điều trị được thì tôi rất sẵn lòng đi cùng chị em đên khi hiệu quả mới thôi, còn ai thật tâm không muốn thì không nên gọi để tránh làm mất thời gian của cả hai bên!

Cuối cùng, chúc các chị em luôn khỏe mạnh, sớm khỏi bệnh và có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Bác sĩ Lê Thị Nhài

Từ ngày 01/06/2024 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình: Ngập tràn ưu đãi vàng - tưng bừng đón hè sang với nhiều ưu đãi dành cho bệnh nhân đặt hẹn online trước khi đến khám:

 • Khám phụ khoa tổng quát 8 hạng mục chỉ 200K
 • Giảm 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.
 • Miễn phí đặt hẹn online

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước qua số 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Nguyễn Phương Thảo
  Bs. Phương Thảo

  Bác sĩ chuyên khoa I – chuyên ngành Y học cổ truyền.

  Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình.

  Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế.

  Đặt lịch hẹn
Phương Pháp RFA ĐỘC QUYỀN chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến chỉ sau 1 liệu trình duy nhất. CAM KẾT TRỊ KHỎI TẬN GỐC- KHÔNG KHỎI HOÀN TIỀN NGAY. Tư vấn và đặt hẹn khám với đội ngũ tiến sĩ bác sĩ qua HOTLINE 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc CLICK TẠI ĐÂY!