Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Bệnh xã hội
 3. Sùi mào gà

Khám chữa sùi mào gà ở đâu tốt Hà Nội năm 2021?

Đã tốn thời gian tiền bạc để hỗ trợ điều trị sùi mào gào thì phải chọn 1 địa chỉ uy tín, bác sĩ tay nghề cao thì mới khỏi hẳn được bệnh. Nhiều chị em vịn lý do này nọ, ngại đi khám, sợ tốn kém để tím đến các "thầy lang dỏm" trên mạng rồi mua thuốc về chữa chỉ có tốn kém mà bệnh thì không khỏi được. 

Tại sao hỗ trợ điều trị sùi mào gà lại khó?

Đa số người bệnh khi bị sùi mào gà, nhất là khi các nốt sùi đã lây lan mạnh đều rất khổ sở, ám ảnh và mong muốn được hỗ trợ điều trị sớm. Nhưng trên thực tế, hơn nửa số người bệnh đã hỗ trợ điều trị sùi mào gà nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn thì không còn hiệu quả, có người chỉ được vài ba tháng? Vậy nguyên nhân do đâu? 

Theo Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Thị Nhài - Nguyên Trưởng khoa Sản, Nguyên Giám đốc Trung tâm tư vấn dân số Sở Y tế Thái Bình, sùi mào gà có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh nếu được tiến hành sớm và đúng phương pháp.

Đã mất tiền thì tìm chỗ nào uy tín, có tên tuổi, bác sĩ giỏi mà khám. Căn nguyên gây sùi mào gà là virus HPV có trong máu, nếu phương pháp không tác động từ bên trong, bác sĩ không có kinh nghiệm thì làm sao mà hiệu quả được.

Hầu hết các trường hợp đến hỗ trợ điều trị sùi mào gà với bác sĩ Nhài đều chung 1 hoàn cảnh:

 • Không đi khám, hi vọng để lâu bệnh tự khỏi. Đến khi bệnh nặng, các đám sùi phát triển, có người to như nắm tay, lây lan khắp cơ thể mới đi khám. Lúc này, hiệu quả hỗ trợ điều trị sẽ thấp hơn, đòi hỏi phác đồ phức tạp và tốn kém hơn.
 • Không đi khám ngay từ đầu, tìm hiểu mua thuốc trên mạng (nhiều nhất là Podophyllin), các nốt sùi bị loét, hoại tử gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị về sau.
 • Hỗ trợ điều trị ở những cơ sở kém uy tín, phương pháp cổ điển laser, áp lạnh, liệu pháp gene SDI...chỉ loại bỏ được các nốt sùi mà không ức chế được virus HPV nên hiệu quả rất thấp [Tôi chưa có thời gian đi khám - cần tư vấn online]
[Wiget Gói Khám Sùi Mào Gà]

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám sùi mào gà uy tín, hiệu quả

Việc lựa chọn khám sùi mào gà ở đâu hiệu quả rất cần thiết. Bởi hiện nay, trước sự ra đời của hàng loạt phòng khám, bệnh viện khiến người bệnh hoang mang, không biết nên đi khám ở đâu. Tuy nhiên, để lựa chọn được một cơ sở y tế khám bệnh trĩ uy tín, hiệu quả thì người bệnh đừng nên bỏ qua những tiêu chí dưới đây:

 • Đội ngũ bác sĩ: Tay nghề bác sĩ là tiêu chí đầu tiên để quyết định việc hiệu quả hỗ trợ điều trị. Những bác sĩ đầu ngành và dày dặn kinh nghiệm bao giờ cũng sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn về hiệu quả và sự an toàn.
 • Cơ sở y tế được cấp phép, đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại và là cơ sở chuyên khoa Sản phụ khoa, chuyên khoa bệnh xã hội. 
 • Phương pháp tiên tiến, vừa hỗ trợ điều trị bên ngoài và bên trong, hiệu quả cao, giảm thiểu đau đớn, biến chứng.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, dịch vụ y tế chất lượng.
 • Cơ sở có tên tuổi, được nhiều người biết đến, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh.
 • Chi phí thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh công khai và niêm yết rõ ràng, bệnh nhân được tham khảo, tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế. [Tôi cần tư vấn về chi phí - tư vấn online ngay]

Với đầy đủ những tiêu chí trên thì liệu có cơ sở y tế nào đáp ứng được tất cả không? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ khám bệnh sùi mào gà tốt Hà Nội thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là một lựa chọn tiên phong dành cho bạn.

[wiget_2]

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - Địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Nếu còn băn khoăn chưa biết khám sùi mào gà ở đâu tốt, bạn có thể đến ngay Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - phòng khám bệnh phụ khoa chất lượng cao.

 • Địa chỉ: Số 193C1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0383.666.193 - 0243.3131.999
 • Lịch làm việc: 8:00- 20:00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, lễ, tết).

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tự hào được vinh danh là Phòng khám Sản phụ khoa xuất sắc năm 2019. Uy tín - Chuyên  nghiệp - Tận tâm đã giúp phòng khám nhận được sự tin tưởng của người bệnh trong suốt những năm qua.

Về đội ngũ bác sĩ

Phòng khám là tự hào là cơ sở chuyên khoa Sản phụ khoa, có đội ngũ bác sĩ ưu tú, là những bác sĩ Trưởng khoa, từng công tác và giữ nhiều chức vụ quan trọng mà nói tên ra chắc hẳn ai cũng biết đến với ít nhất hơn 30 năm kinh nghiệm.

 • Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Thị Nhài: Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số. Bác sĩ Nhài có trên 30 năm kinh nghiệm khám bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình.

 [Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Nhài]

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương: BS CKI Sản phụ khoa, gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, khám các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung…), bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, chlamydia...), thẩm mỹ vùng kín…

 [Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Hương]

 • Bác sĩ Hoàng Huy Giáp: Chuyên khoa Ngoại Sản với hơn 30 năm kinh nghiệm, từng giữ chức vụ Phó Giám đốc, Giám đốc tại các bệnh viện công lập, Nguyên trưởng Khoa Sản, Bệnh viện Phụ Sản Tỉnh Phú Thọ, một trong những bác sĩ sản phụ khoa giỏi khu vực miền Bắc 2019.

 [Tôi muốn đặt hẹn khám với bác sĩ Giáp]

Về phương pháp hỗ trợ điều trị

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế tiên phong áp dụng thành công phương pháp IRA hiện nay. Đây là phương pháp đột phá mới, ứng dụng sóng cao tần IRA kết hợp Đông Tây y, hỗ trợ điều trị theo nguyên lý kép, mang lại hiệu quả vượt trội hơn các phương pháp cổ điển.

Cơ chế hỗ trợ điều trị của IRA bao gồm 3 tác động chính:

 • Loại bỏ: Sóng cao tần xâm lấn tối thiểu cắt đứt chuỗi liên kết virus và loại bỏ hoàn toàn các tổ chức sùi mào gà, giảm thiểu thương tổn cho người bệnh.
 • Ức chế: Tiến hành vật lý trị liệu, một số trường hợp nặng sẽ được tiêm mũi tiêm cục bộ giúp kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể để ức chế virus HPV từ bên trong.
 • Phục hồi: Thuốc Đông y giúp tăng cường miễn dịch cơ thể, giúp tái tạo lại các tế bào đã bị virus hủy hoại, ngăn ngừa lây nhiễm bệnh.

[Chi phí hỗ trợ điều trị IRA có đắt không bác sĩ?]

Hầu hết chị em phụ nữ đã từng hỗ trợ điều trị sùi mào gà với phương pháp IRA đều để lại những phản hồi tích cực:

 • Quá trình hỗ trợ điều trị nhẹ nhàng, giảm thiểu đau đớn và chảy máu, hạn chế để lại sẹo.
 • Hỗ trợ điều trị xâm lấn tối thiểu, bảo vệ chức năng sinh sản cho chị em.
 • Ức chế virus HPV trong cơ thể, ngăn ngừa lây nhiễm bệnh.
 • Tiết kiệm thời gian điều trị, người bệnh không phải nằm viện.

[Hỗ trợ điều trị bằng IRA bao lâu thì lành vậy bác sĩ?]

Nhận ưu đãi khi đặt lịch khám online

Phòng khám có tổng đài tư vấn phụ khoa 24/7 giúp chị em liên hệ tư vấn mọi lúc, mọi nơi, miễn phí và từ đó có thể đặt hẹn khám trước để không cần chờ đợi, xếp hàng khi đến khám. Đặc biệt, khi đặt hẹn khám trực tuyến, chị em sẽ được Phòng khám hỗ trợ về mặt chi phí với nhiều ưu đãi, cụ thể là: 

 • Gói khám sùi mào gà chỉ còn 950K - Giá gốc 2050K
 • Miễn phí 300K chi phí khám lâm sàng với bác sĩ Trưởng khoa, bác sĩ Sản phụ khoa giỏi
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

Về dịch vụ y tế

Phòng khám làm việc KHÔNG NGÀY NGHỈ từ 8h-20h tất cả các ngày tạo điều kiện với những chị em bận rộn không có thời gian thăm khám giờ hành chính có thể khám ngoài giờ mà không cần xếp hàng, không lo phụ thu phí ngoài giờ.

Phản hồi của người bệnh sau khi hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, hỗ trợ điều trị hiệu quả sùi mào gà, giúp cho hàng nghìn chị em thoát khỏi căn bệnh ám ảnh này, lấy lại sức khỏe của mình.

 • Nguyễn Thị H (Thanh Hóa): “Chị em nào không may bị sùi mào gà thì đi khám sớm nhé, đừng chần chừ rồi dùng thuốc,  không ăn thua đâu. Mình ban đầu mua podophyllin về bôi, mấy hôm sau chỗ môi bé nốt sùi loét ra. May sao đến gặp bác Nhài kịp thời, chứ dùng 1 thời gian nữa bị hoại tử mất...”
 • Trần Thị Hoài (Hà Nội):Tôi đã hết bị sùi mào gà tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, đến nay đã được mấy năm rồi nhưng rất hiệu quả. Hồi đấy cũng nhờ 1 tay bác Giáp nên bệnh được lành sớm, không còn phải chịu đau đớn nữa. Khuyên chân thành chị em nên sớm đi khám bác sĩ, đừng có tin mấy ông lang băm trên mạng, tiền mất tật mang..."
 • Hoàng Mai A (Hà Nội): "Vợ chồng mình mới đến đây khám sùi mào gà. Khoảng 2 hay 3 tuần gì đó là đỡ hẳn rồi. Chúng mình đang đợi hết 1 tháng rồi đi tái khám để bác sĩ kiểm tra lại. Cũng may đi khám chữa kịp thời chứ để lâu không biết sẽ xảy ra hậu quả gì..."

Trên đây là giải đáp về câu hỏi "Khám sùi mào gà ở đâu tốt Hà Nội năm 2021?". Nếu còn điều gì thắc mắc, người bệnh vui lòng liên hệ tới hotline 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc truy cập tại [Khám bệnh trực tuyến] để đặt lịch và được tư vấn khám bệnh miễn phí.

Kỷ niệm 7 năm thành lập, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm “Quà tặng tri ân trao sức khoẻ vàng nhận ngàn ưu đãi”, giúp chị em phát hiện sớm các vấn đề bất thường ở vùng kín, tầm soát UTCTC. Từ đó kịp thời điều trị triệt để bệnh, bảo vệ toàn diện khả năng sinh sản, đón chào năm mới trọn vẹn, hạnh phúc:

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Khám phụ khoa tổng quát 7 hạng mục chỉ 160K
 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước qua số 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Nguyễn Thị Lan Hương
  Bs. Lan Hương

  Từng giữ các chức vụ quan trọng tại một số bệnh viện công lập lớn.

  Thành viên Hội ngoại khoa Việt Nam, tham gia nhiều hội nghị khoa học.

  Đạt danh hiệu gương mặt bác sĩ sản phụ khoa giỏi khu vực Miền Bắc 2019

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn