Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Kế hoạch hóa gia đình

Phá thai theo tuần tuổi - Lựa chọn cách phá thai phù hợp

Trắc nghiệm sức khỏe Thực hiện bài test ngay để được bác sĩ chẩn đoán nhanh nhất
Bạn đang có các triệu chứng gì?
Ngày hành kinh gần nhất
Ngày quan hệ tình dục gần nhất
Bạn có sử dụng biện pháp tránh thai?
Kết quả của que thử thai
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Trước khi đưa ra quyết định phá thai, bất kỳ ai cũng cần phải suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ. Nếu thật sự vì một lý do bất đắc dĩ nào đó mà buộc phải phá bỏ thai thì mình xin chia sẻ một số kiến thức về phá thai an toàn theo tuần tuổi giúp chị em không gặp các biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này cụ thể như sau. 

Phá thai an toàn theo tuần tuổi là gì?

Dựa trên một số những chia sẻ của bác sĩ Vân – bác sĩ sản phụ khoa tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết thời điểm phá thai an toàn nhất tùy thuộc vào tình trạng, độ tuổi của thai nhi và sức khỏe của thai phụ. Thai phụ không nên thực hiện phá thai ở thời điểm quá sớm ( < 4 tuần tuổi, khi thai chưa di chuyển về buồng tử cung, chưa xác định chính xác về tình trạng của thai) cũng không nên thực hiện ở thời điểm quá muộn ( kích thước thai lớn, có sự gắn kết chặt chẽ với người mẹ). Thông thường thời điểm thực hiện phá thai an toàn nhất vẫn là thời điểm thai có độ tuổi từ 4 đến 7 tuần (khi thai nhi đã vào buồng tử cung).

Phá thai khi tuổi thai càng lớn thì nguy cơ rủi ro và tai biến sẽ càng cao bởi  khi thai càng lớn mối liên hệ của thai nhi với cơ thể mẹ, việc áp dụng các biện pháp phá thai hiện đại lúc này cũng khó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho thai phụ

Có thế thấy lựa chọn thời điểm phá thai phù hợp là một vấn đề rất quan trọng đối với sự an toàn của thai phụ. Để biết được thời điểm nào bỏ thai phù hợp nhất, chị em cần tới những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác

[Wiget Gói Khám Kế Hoạch Hóa]

 

Lựa chọn cách phá thai an toàn theo từng tuần tuổi hiện nay

Hiện nay, tỉ lệ chị em phụ nữ thực hiện thủ thuật phá thai ngày càng gia tăng. Cùng với đó, khoa học kỹ thuật y tế phát triển, các phương pháp phá thai an toàn ngày càng được đa dạng và được cải thiện hơn để giảm bớt nguy hại cho chị em. Tuy nhiên không phải vì thể mà chúng ta có thể lựa chọn phương pháp phá thai một cách tùy ý, mọi thủ thuật phá thai đều cần phải được do bác sĩ chỉ định sau khi đã được thăm khám cụ thể, chính xác.

Tuần tuổi của thai nhi là một trong yếu tố quyết định đến phương pháp phá thai sẽ được dùng. Cụ thể như sau:

Phá thai dưới 7 tuần tuổi bằng thuốc

Thai nhi mới được ít tuần tuổi và có kích thước nhỏ nên việc đình chỉ thai bằng thuốc là phương pháp an toàn và phù hợp. Phương pháp này sẽ tránh được quá trình tiểu phẫu và cũng đảm bảo sức khỏe sinh sản cho mẹ sau này. 

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện phá thai bằng thuốc, phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng với những đối tượng sau đây:

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

 • Thai dưới 7 tuần, kích thước thai nhỏ. 
 • Thai phụ không quá 35 tuổi. 
 • Thai phụ không mắc các bệnh tim mạch, máu, huyết áp, không bị phản ứng với các thành phần của thuốc.

Lưu ý: Khi phá thai bằng thuốc thường xảy ra hiện tượng ra huyết và 1 số tác dụng phụ. Điều này cần được sự chỉ dẫn và theo dõi của bác sĩ. Bạn không được tự ý mua thuốc về uống. Vì như vậy rất nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản sau này. 

Hút thai chân không siêu dẫn EVA

Với những trường hợp không đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc có thể áp dụng hút thai với ống nano siêu dẫn. Đây là một phương pháp đình chỉ thai an toàn đang được áp dụng tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có thể sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng trong đó bao gồm cả trường hợp đã đình chỉ thai bằng thuốc nhưng không thành công. 

Hút thai chân không siêu dẫn Eva là phương pháp đang được các chuyên gia đánh giá cao bởi nó thể bảo toàn được khả năng sinh sản cho nữ giới tốt nhất hiện nay. Ngoài ra khi đình chỉ thai bằng giải pháp này còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

 • Hiệu quả cao: Bác sĩ tiến hành thủ thuật thông qua quan sát trực tiếp trên màn hình máy tính, nên đảm bảo độ chính xác, hiệu quả cao, hạn chế sai sót xảy ra

 • Không đau đớn: Chị em sẽ không phải chịu nhiều đau đớn vì đã được tiêm thuốc tê, giảm đau và ống hút có lực hút nhẹ nhàng

 • Bảo vệ tốt tử cung, bảo toàn khả năng sinh sản: sau thủ thuật được kiểm tra tử cung, ống dẫn trứng thông rửa ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa hay tắc ống dẫn trứng.

 • Thực hiện nhanh chóng: Hiệu quả cao, can thiệp nhanh chóng trong thời gian chỉ khoảng 15 phút nếu thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng  [Chi phí phá thai có đắt không ?]

Nạo thai với thai nhiều tuần tuổi và có kích thước lớn

Nạo thai cũng là một biện pháp phá thai phổ biến sử dụng của độ tuổi thai lớn tuy nhiên hậu quả của việc nạo thai gây ra khá nghiêm trọng nên thai phụ cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện đình chỉ thai bằng giải pháp này.

Vô sinh thứ phát do nạo phá thai xuất hiện khoảng 25%cao gấp 3 – 4 lần so với phụ nữ không nạo phá thai.

Đi tìm địa chỉ phá thai theo tuần tuổi an toàn, uy tín 

Phải nói thật là dù bất cứ ở thời điểm nào cũng không muốn chị em nào bỏ thai cả, ngoài những trường hợp bất khả kháng chị em quyết định phá thai. Tuy nhiên khi đã có quyết định phá thai việc đầu tiên quan trọng chị em cần làm đó là phải lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn bởi nó sẽ sẽ quyết định trực tiếp đến khả năng thành công của ca phá thai cũng như khả năng sinh sản của chị em sau này. 

Một trong những địa chỉ phá thai an toàn mà các chị em nên tham khảo tới hiện nay đó là phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Bằng những kinh nghiệm và chuyên môn vốn có các bác sĩ tại phòng khám thai phụ sẽ được tiến hành thăm khám và làm thủ thuật đảm bảo an toàn tốt nhất .

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ y tếuy tín được thành lập và hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình và đình chỉ thai an toàn, là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều chị em phụ nữ

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

 • Bác sĩ Giao Thị Kim Vân với hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong ngành và nhiều thành tích nổi trội trong nghiên cứu, đã được đông đảo người bệnh tin tưởng và tín nhiệm.

[Tôi muốn đặt hẹn khám với BS Giao. T Kim Vân]

Phục hồi tử cung, bảo vệ khả năng sinh sản sau phá thai

Hiện nay Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng không chỉ là nơi ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhất hút thai bằng hút thai chân không siêu dẫn EVa vào việc thực hiện phá thai mà còn ứng dụng phác đồ điều trị phục hồi tử cung hiện đại nhằm bảo vệ khả năng sinh sản cho các chị em một cách tốt nhất. Phục hồi tử cung sau phá thai có thể mang lại nhiều công dụng sau đây:

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

Hỗ trợ đình chỉ thai với những ưu đãi lớn

Chi phí khám, chữa bệnh cũng như thực hiện đình chỉ thai  tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hợp lý, tiết kiệm cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt về chi phí. Nhằm giúp chị em có thể trải nghiệm dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm nhất:

 • Miễn phí tư vấn sức khỏe sinh sản với đội ngũ bác sĩ CKI 30 năm kinh nghiệm. 

 • Khám lâm sàng: Miễn phí 300.000Đ chi phí khám với đội ngũ bác sĩ CKI 30 năm kinh nghiệm, trong khi chi phí này ở bệnh viện là 250.000đ – 550.000đ một lần khám.

 • Tiền xét nghiệm trước phá thai: từ trên dưới 1 triệu. Phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau, người bệnh lý nên nhiều sẽ cần xét nghiệm để đảm bảo việc thủ thuật an toàn hơn, người khỏe mạnh có thể chỉ tốn vài trăm nghìn. Được tính tùy hạng mục, mỗi hạng mục từ 50k – 200k một hạng mục. Làm hạng mục nào tính tiền hạng mục đó. Có bảng giá niêm yết tại phòng khám theo quy định của sở y tế.

 

 • Giảm 50% chi phí thủ thuật, giảm 30% chi phí điều trị và tặng ngay 500K điều trị phụ khoa khi đăng ký khám [TẠI ĐÂY]

Lưu ý: ƯU ĐÃI KHÔNG ÁP DỤNG ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH KHÔNG ĐẶT HẸN KHÁM ONLINE

Dịch vụ y tế an toàn, bảo mật 

 • Hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng hoạt động 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân trước khi đến phòng khám.

 • Hệ thống đặt lịch hẹn khám online giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, lựa chọn bác sĩ chuyên khoa và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.

 • Thời gian làm việc linh hoạt từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ giúp chị em chủ động thu xếp thời gian và khám ngoài giờ hành chính mà không ảnh hưởng đến công việc.

Trên đây là những thông tin về "Phá thai theo tuần tuổi - lựa chọn cách phá thai phù hợp". Để biết thêm chi tiết về phương pháp phá thai an toàn và đặt lịch khám nhanh, xin vui lòng liên hệ hotline 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc để lại SĐT tại [Tư vấn trực tuyến], các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn, hỗ trợ miễn phí trong thời gian nhanh nhất.

 

Chào đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng năm mới rồng vàng - Trao tặng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Ưu đãi kiểm tra thai sớm 200k ( giá gốc 1 Triệu)
 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước từ ngày 30/04/2024 qua số 0383.666.193 - 0383.666.193 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Nguyễn Phương Thảo
  Bs. Phương Thảo

  Bác sĩ chuyên khoa I – chuyên ngành Y học cổ truyền.

  Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình.

  Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế.

  Đặt lịch hẹn
Ưu Đãi Lớn: Quốc Khánh rộn ràng- ưu đãi vàng cho sức khoẻ - ĐI 2 TÍNH TIỀN 1 Sức khoẻ nhân đôi- niềm vui gấp bội, Nhận ưu đãi khám phụ khoa 200K, Ưu đãi khám nam khoa 200K, miễn phí khám lâm sàng giảm 30% chi phí điều trị. Hãy gọi tới số 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc CLICK TẠI ĐÂY để được đăng ký ngay. Chỉ áp dụng cho bệnh nhân đặt hẹn khám online

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuần thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ƯU ĐÃI SHOCK, Kiểm tra phát hiện thai sớm 200K, GIẢM 30% chi phí điều trị cho chị em đặt lịch trước với đội ngũ tiến sĩ bác sĩ qua HOTLINE 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc CLICK TẠI ĐÂY!