Miễn phí cước gọi 0383.666.193
0243.3131.999
 1. Trang chủ
 2. Kế hoạch hóa gia đình

Tư vấn về chi phí phá thai theo tuần tuổi

Trắc nghiệm sức khỏe Thực hiện bài test ngay để được bác sĩ chẩn đoán nhanh nhất
Bạn đang có các triệu chứng gì?
Ngày hành kinh gần nhất
Ngày quan hệ tình dục gần nhất
Bạn có sử dụng biện pháp tránh thai?
Kết quả của que thử thai
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Theo các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí phá thai. Đặc biệt ở mỗi cơ sở y tế sẽ có bảng giá niêm yết theo từng dịch vụ mà chị em thực hiện. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về chi phí phá thai theo tuần tuổi (Dưới 7 tuần tuổi) mà chị em có thể tham khảo.

Chi phí thăm khám ban đầu

Vì một lý do nào đấy mà người phụ nữ buộc phải đi đến quyết định phá thai thì việc đầu tiên mà họ cần làm đó là tiến hành thăm khám lâm sàng.

Chi phí khám lâm sàng là khoản tiền đầu tiên và bắt buộc chị em phải chi trả . Chị em cần chia sẻ với bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại, tiền sử bệnh lý hay dị ứng thuốc không, chậm kinh bao lâu…Từ đó bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán ban đầu về tình trạng thai, đồng thời chỉ định chị em thực hiện siêu âm, xét nghiệm để xác định chính xác tình trạng thai.

Hiện nay, chi phí khám lâm sàng tại các bệnh viện công lập thường dao động từ 350.000Đ – 400.000Đ/ lần khám. Nếu đăng ký khám với PGS, TS, Bác sĩ CK II thì phí sẽ cao hơn từ 500.000đ trở lên.

Trong khi đó, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, miễn phí 300.000Đ chi phí khám lâm sàng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 20 năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn, trung tâm y tế lớn

[Wiget Gói Khám Kế Hoạch Hóa]

[Tôi muốn đăng ký kiểm tra thai ]

 Chi phí siêu âm, xét nghiệm trước khi hút thai: Trên dưới 1 triệu

Siêu âm thai là hạng mục bắt buộc trước khi thực hiện đình chỉ thai nghén. Thông qua siêu âm, bác sĩ có thể xác định được tuổi thai, kích thước thai chính xác. Kết hợp với việc thai phụ thực hiện các xét nghiệm cần thiết mà bác sĩ có thể đánh giá được thai phụ có đang bị viêm nhiễm hay không, có đủ điều kiện tiến hành phá thai hay không?

Phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau, trường hợp khỏe mạnh có thể chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng trường hợp viêm nhiễm hay bệnh nền cần xét nghiệm phức tạp hơn. Được tính tùy hạng mục, từ 50k – 200k một hạng mục. Làm hạng mục nào tính tiền hạng mục đó. Có bảng giá niêm yết tại phòng khám theo quy định của Sở Y tế.

Hiểu được sự lo lắng của chị em khi đi thăm khám và đình chỉ thai, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đang áp dụng chương trình ưu đãi chỉ áp dụng khi bệnh nhân đặt hẹn trước. Thăm khám và phát hiện thai sớm với GÓI KIỂM TRA THAI SỚM CHỈ 200K (GIÁ GỐC 1000K).

Chi phí thực hiện thủ thuật phá thai theo tuần tuổi

Sau khi tiến hành thăm khám, kiểm tra, siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai, tình trạng sức khỏe người mẹ bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

Phá thai hiện nay có thể thực hiện bằng 2 phương pháp chính đó là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không.

Chi phí phá thai dưới 7 tuần tuổi

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai được chỉ định với thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung và thai phụ có sức khỏe bình thường. Chi phí phá thai bằng thuốc thấp, không quá tốn kém.

Chi phí hút thai chân không thai trên 6-12 tuần 

Hút thai chân không là phương pháp thường được áp dụng với thai từ 6 - 12 tuần tuổi, thai đã vào tử cung và thai phụ có sức khỏe bình thường. Phá thai bằng hút thai tuy đắt hơn nhưng an toàn hơn cho thai phụ, nên được các chuyên gia khuyên dùng. [Tôi cần tư vấn cụ thể hơn về hút thai chân không]

[Wiget phá thai]

 

Chi phí phát sinh 

Ngoài các chi phí nói trên, trong quá trình hút thai sẽ phát sinh nhiều yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí mà chị em cần lưu ý như:

 • Chi phí chăm sóc sau thủ thuật
 • Chi phí giường nằm
 • Vật tư tiêu hao (thường đối với trường hợp thực hiện thủ thuật phá thai)…

Chi phí tái khám

Sau hút thai, bác sĩ sẽ hẹn chị em tái khám sau 15 ngày để kiểm tra quá trình phá thai có thành công không. Trong trường hợp phá thai chưa thành công bác sĩ sẽ cần phải có những phương án xử lý kịp thời để tránh những biến chứng sau này.

 

Bài viết liên quan

Ngoài vấn đề về chi phí, chị em khi có ý định đình chỉ thai nghén không nên bỏ qua những yếu tố như bác sĩ điều trị có chuyên môn và kinh nghiệm không, cơ sở y tế đó có đảm bảo được cấp phép hoạt động hợp pháp hay không.

Phá thai là một việc nghiêm trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe lẫn khả năng làm mẹ sau này, cho nên chị em không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí. Hãy sáng suốt lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Để có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ đình chỉ thai nghén uy tín, an toàn, chất lượng thì phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - 193 C1 Bà Triệu , Hai Bà Trưng, Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em hiện nay

Chi phí phá thai tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện nay

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Trực tiếp thực hiện đình chỉ thai an toàn là đội ngũ bác sĩ chuyên Sản phụ khoa “có tầm và có tâm” với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân: Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ nổi tiếng “mát tay” trong đình chỉ thai an toàn chưa từng biến chứng, chưa từng tái phát lại. Bác sĩ Kim Vân được đồng nghiệp ngưỡng mộ, yêu mến vì tinh thần trách nhiệm, hết mình phục vụ sức khỏe nhân dân.

[Tôi muốn đặt lịch hẹn khám với bs Vân]

Phương pháp đình chỉ thai tiên tiến, hiện đại, bảo vệ khả năng sinh sản cho người phụ nữ

Phòng khám thực hiện phá thai theo tuần tuổi bằng 2 phương pháp là dùng thuốc và hút thai chân không siêu dẫn EVA. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của sản phụ mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp tương ứng.

Được xem là phương pháp bảo vệ tử cung và khả năng sinh sản tốt nhất cho người phụ nữ, hút thai chân không siêu dẫn EVA  sẽ sử dụng một ống hút nano mỏng mềm có đầu dẫn siêu âm đưa vào buồng tử cung và sử dụng bơm để hút thai ra một cách nhẹ nhàng.

[Hút thai bao lâu thì có thể quan hệ lại]

 • An toàn: Trong suốt quá trình hút thai, nhờ vào hệ thống siêu âm dẫn đường, bác sĩ có thể quan sát trực tiếp, hút thai đúng vị trí, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh.

 • Không gây đau đớn: Với kỹ thuật gây tê chính xác, thai phụ sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình làm thủ thuật. Hơn hơn phương pháp này cũng tuân thủ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên sau thủ thuật sẽ không gây đau, không làm bào mòn tử cung

 • Không gây tổn thương tử cung: Với ống hút nano làm từ chất liệu mềm, đàn hồi tốt, có đường kính nhỏ, việc hút chân không sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương có thể xảy ra ở buồng tử cung, không để lại sẹo trong tử cung.

 • Không biến chứng: Sau thủ thuật thực hiện kiểm tra tử cung, ống dẫn trứng, thông rửa ngăn ngừa tắc ống dẫn trứng hay viêm nhiễm phụ khoa.

 • Thời gian hồi phục nhanh: Thai phụ sau khi hút sẽ không mất nhiều thời gian hồi phục. Chỉ cần nghỉ ngơi một vài ngày là có thể hoạt động lại bình thường.

Trong một số trường hợp được chỉ định phá thai bằng thuốc sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Phá thai bằng thuốc là cách phá thai nội khoa sử dụng thuốc chuyên dụng để làm ngừng sự phát triển của thai nhi, kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài, chấm dứt tình trạng thai nghén.

Hỗ trợ phục hồi tử cung sau phá thai tốt nhất

Sau khi thực hiện phá thai 4 tuần tuổi, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa kê thêm thuốc Đông y bồi bổ với tác dụng:

[Tư vấn Máy phục hồi tử cung sau phá thai 4 tuần tuổi cho tôi]

 • Cân bằng lại nội tiết tố.

 • Giảm tác dụng phụ (buồn nôn, mệt mỏi, đau đầu) khi dùng thuốc đình chỉ thai.

 • Ngăn ngừa biến chứng cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau.

 • Tăng cường sức đề kháng.

 • Rút ngắn thời gian hồi phục, giảm thiểu chi phí thực hiện. 

Thủ tục nhanh gọn, bảo mật tuyệt đối

Đến với phòng khám, chị em không phải lo sợ tình trạng chen lấn xô đẩy như đi đến các cơ sở bệnh viện công lập. Chỉ cần [Đặt lịch khám], bạn hoàn toàn chủ động thời gian thăm khám cho mình.

Mọi thông tin của bệnh nhân đều được lưu trên hệ thống riêng của phòng khám. Điều này đảm bảo bảo mật thông tin cho người bệnh, giúp chị em thoải mái hơn khi đi thăm khám sức khỏe sinh sản.

Trên đây là những giải đáp về chi phí phá thai theo tuần tuổi. Nếu còn băn khoăn và hỗ trợ thêm, vui lòng gọi số điện thoại 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc ấn vào [Chat tư vấn] để được các bác sĩ tư vấn.

 

Chào đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng năm mới rồng vàng - Trao tặng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Ưu đãi kiểm tra thai sớm 200k ( giá gốc 1 Triệu)
 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước từ ngày 30/04/2024 qua số 0383.666.193 - 0383.666.193 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người..
Phản hồi của bệnh nhân
 • Võ Thị H*** - 30 tuổi

  Gửi Phòng Khám Quốc Tế Cộng Đồng tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nhài và điều dưỡng ca ngày 21/08/2018 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi điều trị khỏi viêm lộ tuyến

 • D***** Nguyễn - 23 tuổi

  “Tôi đi khám viêm phụ khoa rất nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hà Nội. Nhưng qua khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tôi thấy Bác sĩ Kim Vân rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả ở nơi này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại Phòng Khám phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

 • Đoàn Thị Kim T***** - 27 tuổi

  Tôi là Đoàn Thị Kim Thăng tôi thấy các bác sĩ thăm khám, các y sỹ, y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thật tận tình, chu đáo, hướng dẫn căn dặn rất tỉ mỉ, tinh thần thái độ rất nhẹ nhàng, chu đáo, rất thân thiện với bệnh nhân.

 • Kiều A** - 19 tuổi

  Bác sĩ chuyên môn giỏi , nhân viên y tế tận tình , bảo vệ tận tâm có trách nhiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp , bệnh viện sạch sẽ , đến điều trị hoặc chăm bệnh nhân thấy ko có cảm giác sợ bệnh viện mà thoải mái dễ chịu như ở nhà

 • V** Chivas - 22 tuổi

  Các bác sĩ ở đa khoa quốc tế cộng đồng rất tận tình và chu đáo, nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Phòng lúc nào cũng sạch sẽ k có cảm giác khó chịu như những bệnh viện khác. Cảm thấy thật dễ chịu như ở nhà. Cám ơn các bác sĩ và hộ lý về sự tận tình chu đáo.

 • Nguyễn Ch*** - 28 tuổi

  Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.

 • Lục Th*** - 20 tuổi

  Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Phòng Khám Quốc tế thật nhiều. Sau 1 lần điều trị tại phòng khám, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đã khỏi bệnh. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất

 • Tú Q***** - 35 tuổi

  Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

 • Nguyễn Thị T*** - 47 tuổi

  Tôi là Nguyễn Thị Thủy 47 tuổi ở Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Tôi mắc bệnh "viêm lộ tuyến", tôi đã điều trị ngày 26/7/2018 vào phòng bác sĩ Nhài, tầng 4, cơ sở 193c1 Bà Triệu. Được sự quan tâm của tất cả y, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo chữa bệnh cho tôi, bệnh của tôi đã ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin trân thành cảm ơn phòng khám, đúng là "Lương y như từ mẫu"

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân
 • B.sĩ Giao Thị Kim Vân
  Bs. Giao Thị Kim Vân

  Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Top 5 bác sĩ xuất sắc trong áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp RFA sóng cao tần Không Đốt.

  Hơn 20 Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Đặt lịch hẹn
 • B.sĩ Nguyễn Phương Thảo
  Bs. Phương Thảo

  Bác sĩ chuyên khoa I – chuyên ngành Y học cổ truyền.

  Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình.

  Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế.

  Đặt lịch hẹn
Ưu Đãi Lớn: Quốc Khánh rộn ràng- ưu đãi vàng cho sức khoẻ - ĐI 2 TÍNH TIỀN 1 Sức khoẻ nhân đôi- niềm vui gấp bội, Nhận ưu đãi khám phụ khoa 200K, Ưu đãi khám nam khoa 200K, miễn phí khám lâm sàng giảm 30% chi phí điều trị. Hãy gọi tới số 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc CLICK TẠI ĐÂY để được đăng ký ngay. Chỉ áp dụng cho bệnh nhân đặt hẹn khám online

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuần thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ƯU ĐÃI SHOCK, Kiểm tra phát hiện thai sớm 200K, GIẢM 30% chi phí điều trị cho chị em đặt lịch trước với đội ngũ tiến sĩ bác sĩ qua HOTLINE 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc CLICK TẠI ĐÂY!